Bị Viêm Lộ Tuyến Có Thai Được Không? Chuyên Gia Giải Đáp

Nhiều chị em có chung thắc mắc và lo lắng liệu bị viêm lộ tuyến có thai được không. Bởi lẽ, đây là bệnh lý phụ khoa thường gặp ở phụ nữ, bệnh dai dẳng xuất hiện nhiều lần làm ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục. Nếu không xử lý tốt, tình trạng này còn ảnh hưởng đến sức khoẻ và khả năng sinh sản, đe dọa trực tiếp đến thiên chức làm mẹ của các chị em.

Khi bị viêm lộ tuyến có thai được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh lý phụ khoa phổ biến, phần lớn các chị em mắc bệnh đang trong độ tuổi sinh đẻ. Chính vì vậy nên nhiều người có chung thắc mắc “viêm lộ tuyến tử cung có thai được không?” và mong muốn tìm kiếm cho mình các phương pháp có thể xử lý tốt bệnh lý này mà vẫn đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe tổng thể.

Bị viêm lộ tuyến có thai được không là vấn đề lo lắng của nhiều chị em
Bị viêm lộ tuyến có thai được không là vấn đề lo lắng của nhiều chị em

Theo Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện), phụ nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung mãn tính có tỷ lệ vô sinh rất cao. Hơn nữa, vấn đề bị viêm lộ tuyến có thai được không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi, thể trạng, mức độ bệnh, cách xử lý

Người bệnh bị viêm lộ tuyến tử cung thường ra nhiều dịch âm đạo. Thêm nữa độ pH trong môi trường âm đạo bị thay đổi làm cho cho tinh trùng khó tồn tại và di chuyển vào trong để gặp trứng. Tình trạng viêm nhiễm cũng làm biến đổi và giảm chất lượng, thời gian sống của tinh trùng. Vì thế nên người bị viêm lộ tuyến khó mang thai hơn những phụ nữ khỏe mạnh khác.

Nhiều người bệnh cũng thắc mắc “viêm lộ tuyến nhẹ có thai được không”. Theo các chuyên gia sản phụ khoa, viêm cổ tử cung thể nhẹ thì sẽ không ảnh hưởng lớn tới việc mang thai. Như vậy, bị viêm lộ tuyến vẫn có thai nhưng bạn cần đi khám bác sĩ để chắc chắn việc mang thai không chịu ảnh hưởng xấu từ căn bệnh này.

Thắc mắc viêm lộ tuyến có thai được không đã được giải đáp. Tuy nhiên, khi bị mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung người mẹ cần xử lý bệnh tốt trước khi thực hiện thiên chức của mình. Điều này giúp bảo vệ an toàn cho cả mẹ và bé trong quá trình mang thai.

Bác sĩ khuyên nên xử lý bệnh viêm lộ tuyến trước khi có bầu
Bác sĩ khuyên nên xử lý bệnh viêm lộ tuyến trước khi có bầu

Bị bệnh viêm lộ tuyến mang thai có sao không?

Với phụ nữ khoẻ mạnh bình thường, viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra những ảnh hưởng đến sức khoẻ, tâm lý và suy giảm chất lượng cuộc sống. Thế nhưng, với mẹ bầu thì ảnh hưởng của viêm lộ tuyến còn nặng nề hơn.

Tuy nhiên, nhiều chị em thường chỉ quan tâm bị viêm lộ tuyến có thai được không mà quên chú ý đến vấn đề viêm lộ tuyến có ảnh hưởng đến thai nhi không? Chính sự thiếu hiểu biết này khiến biến chứng của bệnh trở nên khó lường hơn, có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm như:

Tăng nguy cơ chửa ngoài dạ con

Dễ hiểu những thắc mắc viêm lộ tuyến có bầu được không của chị em. Bởi bệnh viêm lộ tuyến gây ảnh hưởng đến hoạt động của tử cung, nên tác động xấu tới quá trình thụ tinh. Từ đó khiến chị em gặp phải tình trạng mang thai ngoài tử cung hay còn gọi là chửa ngoài dạ con.

Đây là biến chứng rất nguy hiểm, nếu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi mang thai và không được phát hiện sớm có thể gây nguy hiểm đến tính mạng thai phụ. Do đó, với câu hỏi “viêm lộ tuyến có nên mang thai”, các chuyên gia khuyên bạn không nên mang thai khi đang bị bệnh. Cần xử lý bệnh tốt để tránh nguy cơ chửa ngoài dạ con.

Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tăng nguy cơ chửa ngoài dạ con
Bị viêm lộ tuyến cổ tử cung tăng nguy cơ chửa ngoài dạ con

Gia tăng tình trạng sinh non, sảy thai

Đang bị viêm lộ tuyến có mang thai được không là vấn đề người bệnh rất quan tâm. Theo đó, những phụ nữ bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy cơ sinh non hoặc sảy thai cao hơn. Nguyên nhân là do bệnh lý này gây ảnh hưởng tới mức độ co giãn và sự đàn hồi của cổ tử cung. Từ đó gây tác động không nhỏ đến việc tồn tại của thai nhi trong tử cung người mẹ.

Do vậy, nếu bị mắc bệnh nặng và không kiểm soát tốt thì thai phụ rất dễ phải đối mặt với tình trạng sinh non, sảy thai. Ngoài ra, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể tăng nguy cơ thai chết lưu.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Bạn gặp phải triệu chứng VIÊM LỘ TUYẾN CỔ TỬ CUNG gì?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Ảnh hưởng tới quá trình chuyển dạ

Chức năng đàn hồi và co giãn của tử cung bị ảnh hưởng gây khó khăn cho việc chuyển dạ sinh thường. Do vậy mà nhiều thai phụ được các bác sĩ khuyên đẻ mổ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Với những thông tin trên đây đã giúp giải đáp thắc mắc của chị em liên quan đến vấn đề viêm lộ tuyến khi mang thai có sao không. Để tránh những rủi ro đáng tiếc, các chị em trước khi có ý định mang thai và sinh con nên tiến hành xử lý bệnh.

Người bệnh viêm lộ tuyến mà có thai sẽ ảnh gây khó khăn cho việc chuyển dạ sinh thường
Người bệnh viêm lộ tuyến mà có thai sẽ ảnh gây khó khăn cho việc chuyển dạ sinh thường

Để hạn chế những biến chứng có hại cho sức khỏe của nữ giới do viêm lộ tuyến cổ tử cung gây ra, Bác sĩ Lê Phương khuyên bạn nên trang bị cho mình một giải pháp có thể kiểm soát tốt căn bệnh này. Với những người đang mong muốn có con hoặc đang mang thai, những giải pháp có tính an toàn cao sẽ là một lựa chọn được ưu tiên lựa chọn để đảm bảo tốt sức khỏe.

Theo đó, sử dụng thảo dược Đông y sẽ là một gợi ý vô cùng phù hợp dành cho những người bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bởi lẽ, Đông y là giải pháp có thành phần từ thảo dược tự nhiên lành tính nên ít gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, Đông y còn xử lý bệnh theo nguyên lý tác động toàn diện nên có công dụng khá cao và duy trì kết quả bền vững, hạn chế nguy cơ bệnh quay trở lại sau khi xử lý.

BẠN NÊN ĐỌC: KHÁM PHÁ bài thuốc xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung CÔNG DỤNG CAO từ tinh hoa YHCT

Bài thuốc Phụ Khang Tán với thành phần thảo dược tự nhiên lành tính là lựa chọn của nhiều người khi xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung
Bài thuốc Phụ Khang Tán với thành phần thảo dược tự nhiên lành tính là lựa chọn của nhiều người khi xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ, hiện nay bài thuốc Đông y Phụ Khang Tán đang là một lựa chọn được Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đánh giá cao và áp dụng độc quyền trong việc xử lý các bệnh phụ khoa nói chung và bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng. Bài thuốc cũng đã thu về những phản hồi khá tích cực từ người bệnh đã sử dụng thuốc trước đó.

Đối với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung, bài thuốc Phụ Khang Tán sẽ hoạt động theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ và chia ra thành phác đồ 3 tác động giúp KHẮC PHỤC TRIỆU CHỨNG – XỬ LÝ CĂN NGUYÊN – TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TỔNG THỂ. Bài thuốc cũng được bào chế thành thuốc uống trong (dạng cao, viên hoặc thuốc thang) và thuốc xử lý tại chỗ (thuốc ngâm rửa, thuốc đặt, thuốc xịt) để đáp ứng tốt việc kiểm soát bệnh.

Công dụng của bài thuốc Phụ Khang Tán trong xử lý bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung
Công dụng của bài thuốc Phụ Khang Tán trong xử lý bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bài thuốc cũng được bào chế từ thành phần thảo dược sạch thu hái từ các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên có độ lành tính cao, phù hợp cho nhiều cơ địa bệnh nhân khác nhau. Với những nữ giới đang mang thai, bác sĩ chuyên khoa cũng có thể chỉ định dùng thuốc xử lý tại chỗ để kiểm soát tốt các triệu chứng viêm nhiễm của bệnh.

Cho đến thời điểm hiện tại, bài thuốc Phụ Khang Tán đã giúp HƠN 40.500 NGƯỜI BỆNH xử lý thành công căn bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như các bệnh lý phụ khoa khác. Nhờ đó, bài thuốc ngày càng được nhiều người bệnh biết đến và là lựa chọn tốt để họ “chọn mặt gửi vàng”.

KIỂM CHỨNG NGAY: Phụ Khang Tán – Bài thuốc thảo dược xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung nhiều người tin dùng

Người bệnh phản hồi về công dụng của Phụ Khang Tán trong xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung
Người bệnh phản hồi về công dụng của Phụ Khang Tán trong xử lý viêm lộ tuyến cổ tử cung

>> LẮNG NGHE TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ CHUYÊN KHOA VỀ TÌNH TRẠNG VIÊM LỘ TUYẾN – LIÊN HỆ NGAY:

Biện pháp chăm sóc phụ nữ mang thai bị viêm lộ tuyến

Bên cạnh việc giải đáp thắc mắc: “Bị viêm lộ tuyến có thai được không”, chuyên gia cũng khuyên chị em không nên có thai khi đang bị viêm lộ tuyến để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra. Nhưng nếu không may có thai trong thời gian bị bệnh thì cần có chế độ ăn uống, sinh hoạt như thế nào? Dưới đây là những lưu ý hữu ích cho chị em:

 • Điều quan trọng và cần thiết là luôn giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khô thoáng. Chị em nên lựa chọn dung dịch vệ sinh dịu nhẹ, phù hợp để không ảnh hưởng đến độ cân bằng pH tự nhiên của âm đạo. Có thể kết hợp các loại lá tự nhiên để xông, rửa vùng kín như trà xanh, trầu không, lá lốt,…
 • Với mẹ bầu bị viêm lộ tuyến nên thay quần lót 2 lần/ngày để đảm bảo vùng kín luôn được thông thoáng. Nên lựa chọn quần lót được làm từ chất liệu cotton thấm hút mồ hôi tốt, rộng rãi thoải mái, không bó sát.
 • Trong thời gian mang thai tránh căng thẳng, stress. Vì khi mẹ bầu lo âu, suy nghĩ khiến tình trạng mất cân bằng nội tiết gia tăng và nguy cơ viêm nhiễm cao hơn.
 • Tăng cường thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh viêm lộ tuyến, tốt cho thai nhi. Đồng thời cần kiêng những thực phẩm như đồ cay nóng, đồ dầu mỡ, đồ ăn nhiều đường, hải sản, các chất kích thích,…
 • Ở những tháng đầu của thai kỳ mẹ bầu nên đi bộ nhẹ nhàng, 3 tháng tiếp theo có thể chạy bộ nhẹ, 3 tháng cuối nên tham khảo một số bài tập Yoga. Việc rèn luyện thể chất giúp tinh thần thoải mái hơn và dễ đi vào giấc ngủ hơn. Đồng thời cũng tăng cường sức đề kháng của cơ thể và tránh được sự tấn công của virus, vi khuẩn.
 • Mẹ bầu cần thăm khám sức khỏe định kỳ để nắm bắt được tình hình sức khoẻ và phát hiện sớm những bất thường của cơ thể. Khi nhận thấy dấu hiệu lạ của vùng kín cần đi khám bác sĩ ngay, tuyệt đối không nên tự mua thuốc về sử dụng.

Bị viêm lộ tuyến có thai được không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là mức độ viêm nhiễm. Vậy nên chị em cần kiểm tra sức khỏe của mình để biết đang trong giai đoạn nào của bệnh. Khi đó, các bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác về khả năng mang thai của bạn. Đặc biệt, để có một thai kỳ khỏe mạnh nhất chị em nên chữa khỏi bệnh trước khi mang thai.

CLICK ĐỌC NGAY:

Bình luận

 1. Mai Gấu says: Trả lời

  Ui sợ vậy, bệnh này để lâu dễ vô sinh ạ. Em chưa có chồng và cũng chả biết mình có phải bị viêm lộ tuyến không nữa, thi thoảng ngứa vùng kín, khí hư thì ra nhiều hơn chút nhưng không có mùi ấy, mong là không phải để đỡ phải lo

  1. Trần Hồng Anh says: Trả lời

   Biểu hiện như vậy thì dễ là mắc bệnh phụ khoa rồi, cũng gần giống với mình bị viêm lộ tuyến độ 1. Trước tiên bạn thử xử lý tại nhà bằng cách ngâm rửa nước chè tươi, nước lá trầu xem thế nào. Nếu không thấy bớt ngứa, khí hư thì nên đi khám nhé. Đợt rồi mình khám ở TT phụ khoa đông y VN thấy bác sĩ giỏi mà khám cẩn thận lắm, bạn tham khảo nhé

  2. Xoa Đạo says: Trả lời

   Có biểu hiện lạ là nên đi khám mấy bồ à. Khám để bác sĩ xác định bệnh gì, tình trạng nặng nhẹ ra sao rồi mới có hướng xử trí chứ. Tui cũng chọn trung tâm phụ khoa đông y việt nam nè. Bác sĩ siêu nhẹ nhàng, khám xét cẩn thận rồi mới cho đơn thuốc. Bên này có bài phụ khang tán được nghiên cứu và phục dụng từ bài thuốc của thái y viện triều nguyễn cho cung tần phi nữ, nhờ bài thuốc này mà tui thoát cảnh ngứa ngáy khó chịu do viêm lộ tuyến gây ra đấy

  3. Đào Thị Lý says: Trả lời

   Ơ thế c dùng thuốc giống cô doanh nhân trong video này đúng ko. E cũng đang phân vân mãi ko biết có nên dùng thuốc đông y ko, thấy người kia dùng đâu mấy tháng lận, lâu quá nên muốn hỏi xem c cũng vậy hay là ít hơn. Đây, video đây này

  4. Xoa Đạo says: Trả lời

   Thuốc đông y mà bồ, tác động vào căn nguyên bệnh thì sao mà nhanh được. Thời gian thì tui thấy tùy à, người nặng người nhẹ thì đơn thuốc sẽ khác nhau, như tui là gần 3 tháng nè. Hơi lâu chút nhưng nói thật đáng, trước tui dùng thuốc tây ở bệnh viện thì lấy tháng 1 nhưng chả được mấy hồi là lại bị lại, không như khi dùng thuốc phụ khang tán này xong là ổn định cả nửa năm nay rồi ấy

  5. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung Tâm. Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình để có thể điều trị bệnh hiệu quả là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời hỗ trợ xử lý cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng hiệu quả đem lại sẽ lâu dài, bền vững hơn. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 2. Lương Thùy Linh says: Trả lời

  Bệnh gì chứ bệnh liên quan đến cơ quan sinh sản thì phải chú ý nhé các chị em. Trước đây vì chủ quan và cũng vì công việc bù đầu nên khi thấy cơ thể có dấu hiệu lạ như râm ran ngứa âm đạo và khí hư ra nhiều thì mình thay vì đi khám lại ra hiệu thuốc tây mua ít thuốc kháng sinh để đặt. Ban đầu còn thấy bớt bớt nhưng về sau hầu như không đáp ứng, khí hư ra nhiều hơn, cái quan trọng là thả bầu nửa năm vẫn chả thấy gì nên mới đi viện khám. Lúc ấy bác sĩ kết luận mình bị viêm lộ tuyến độ 2, diện lộ tuyến 13mm và có nguy cơ ảnh hưởng đến mang thai thì mình mới tá hỏa lên, lấy hết đơn này đến đơn khác ở bệnh viện. Nhưng chắc vì trước đấy tự ý dùng thuốc nên bị nhờn, ròng rã gần 2 năm trời đổi biết bao chỗ khám tưởng như không còn hi vọng con cái gì với mình nữa thì được chị trong họ giới thiệu đến gặp bác sĩ Lê Phương ở trung tâm Phụ khoa đông y Việt Nam. Được bác khám và kê đơn cho mình, uống và ngâm rửa, đặt thì sau đúng một đợt mà hết ngứa rát, khí hư không còn hôi, cơ thể cũng thấy khỏe hơn. Sau đó mình thả thì may mắn là mấy tháng sau có tin vui, giờ cũng sắp sinh rồi. Thật sự rất cảm ơn bác sĩ Lê Phương cũng như toàn bộ bác sĩ ở Trung tâm đã tận tình giúp đỡ mình như vậy. Thế nên các chị em đừng đi theo vết xe đổ của mình nhé

  1. Tống Thị Kim says: Trả lời

   Bsi LP thì đỉnh khỏi bàn rồi. Bác ấy hiện đang là Gđ chuyên môn của TT PK đông y VN đấy mà. C rồi cả e ck đều được bác khám và cho thuốc, đi khám sớm nên đáp ứng thuốc nhanh và tốt. Chứ còn để lâu thì khó xử lý và mất công mất sức nhiều hơn đấy. Đây, bài thuốc cho mn tham khảo đây, được kiểm nghiệm khoa học luôn rồi nhé https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-duoc-nghien-cuu-kiem-nghiem-khoa-hoc/

  2. Lan Lan says: Trả lời

   Làm sao để gặp được bác sĩ này vậy mấy chị. Em cũng đang bị viêm lộ tuyến độ 2 y như chị, khí hư ra nhiều làm ngày thay mấy cái quần chip luôn ấy

  3. Nguyễn Hằng HP says: Trả lời

   Thường thì nên đặt lịch khám trước vì bác sĩ Phương khá đông bệnh nhân nhé bạn. Có thể alo đến số Trung tâm 02485851102 để hẹn lịch, hoặc nếu có app Nhất nam y viện trên điện thoại thì cũng có thể đặt lịch trên app nhé

  4. Bỉm sữa Huyền Anh Cổ Lễ says: Trả lời

   Nhất nam y viện và Trung tâm Phụ khoa đông y là 1 à mấy chị. Bảo sao hôm qua em chat với bác sĩ trên ứng dụng Nhất nam y viện về bệnh viêm lộ tuyến của bản thân cũng được hỗ trợ giải đáp và chỉ cho dùng thuốc Phụ khang tán này

  5. Ph Thảo says: Trả lời

   TT Phụ khoa đông y việt nam là đơn vị trực thuộc NNYV, như bệnh viện với các khoa phòng khác nhau, địa chỉ ở số 16, ngõ 168 Ng Khánh Toàn, Cầu Giấy, HN nha. Mấy em có thể gọi điện để được bác sĩ hỗ trợ, hoặc chat trực tuyến trên app NNYV như kia. Mà app này tiện ích lắm, ngoài chat trò chuyện với bác sĩ, hẹn lịch khám, đặt thuốc thì còn là nơi để tham khảo các thông tin về bài thuốc, về bệnh học hay kinh nghiệm xử lý bệnh nữa đấy

 3. Lý Tiên says: Trả lời

  Hic, mình k đọc được bài viết này sớm hơn nên nhỡ để bầu rồi. Giờ cứ lo ngay ngáy là viêm lộ tuyến của bản thân ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Thuốc tây thì mình cũng sợ nên muốn hỏi xem thuốc đông y ở tt các bác sĩ có dùng đc cho bà bầu k

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm. Bài thuốc được điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho phụ nữ có thai và đang cho con bú, không chứa các dược liệu tổng hợp, chất bảo quản, hormone hay thuốc kháng sinh. Chính vì thế nên có thể hạn chế tối đa các tác dụng phụ không mong muốn. Tuy nhiên, vì thể trạng của phụ nữ khi mang thai mỗi người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể hơn để có thể đưa ra hướng khắc phục. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Nguyễn Ngọc Mai says: Trả lời

   Tùy á. Cứ để bác sĩ xem bệnh rồi mới đưa ra giải pháp được. Nếu tình trạng nhẹ thì bác sĩ bên trung tâm chỉ cho thuốc ngâm rửa và đặt thôi, đợi khi sinh xong thì sẽ dùng thuốc uống trong để giải quyết nguyên nhân gây bệnh cũng như điều hòa khí huyết, cân bằng tạng phủ nha. Nói chung tốt nhất là nên xử lý trước khi mang thai vẫn là hơn nhé

  3. an nhiên says: Trả lời

   ngâm rửa thì cần gì phải thuốc này thuốc kia. lúc tui bầu thì dùng mỗi nước lá trầu đun sôi, bỏ vô mấy hột muối trắng để rửa rồi xông cửa mình. nếu thấy khí hư nhiều quá thì qua tiệm thuốc đông y mua gói bột thảo dược ngâm rửa vùng kín, chỗ nào chả có

  4. NCD says: Trả lời

   Tớ dính 1 lần và chừa rồi. Mua gói thảo dược ngâm rửa ở ngoài về dùng mà không những ko hết bệnh mà còn ngứa đỏ như kiểu bị dị ứng ấy. Có khi thuốc đểu hoặc thảo dược đấy có chất bảo quản nên dùng cho nơi nhạy cảm như vùng kín mới bị kích ứng vậy ấy

  5. Phương Ngọc Lan says: Trả lời

   Trời. Dùng thuốc linh tinh nhỡ đâu viêm nhiễm nặng hơn chứ chả đùa đâu. Thế nên chọn thuốc thì nên tìm hiểu trước nhé. Phải nơi nào có địa chỉ rõ ràng, thuốc thang được nhiều người dùng phản hồi rồi hẵng dùng. Bản thân chị thì lựa chọn Trung tâm pk đông y vn vì bài thuốc Phụ khang tán bên này không chỉ td tốt mà nguồn dược liệu cũng chuẩn sạch, chính điều này làm nên thương hiệu của Trung tâm họ đây này https://www.trungtamphukhoadongy.com/trung-tam-phu-khoa-dong-y-su-dung-duoc-lieu-sach/

 4. Trương Diệu Linh says: Trả lời

  Em bị chửa ngoài dạ con và đã phải phẫu thuật :((. Có khi nào do em bị viêm lộ tuyến mà không biết để xử lý nên mới dẫn đến tình trạng này không, giờ cơ hội có thai càng thấp hơn nên em buồn lắm

  1. Mai Hằng says: Trả lời

   Gái ơi đừng suy nghĩ thế. Viêm lộ tuyến có khả năng gây ra biến chứng chửa ngoài nhưng chửa ngoài chưa hẳn là do viêm lộ tuyến. Có điều nếu xác định muốn có thai thì các chị em nên đi thăm khám phụ khoa để phát hiện bệnh trước, nếu viêm lộ tuyến thì xử lý sớm và trước khi mang thai vẫn là hơn. Như chị khi cưới xong là ck đưa đi khám phụ khoa và dùng thuốc đông y ở trung tâm phụ khoa đông y VN luôn. Thuốc đông y vừa xử lý viêm lộ tuyến của chị lại vừa bồi bổ khí huyết vả cơ thể để tăng cường xác suất có thai hơn đấy

  2. Bùi Văn Mạnh says: Trả lời

   Bạn gì ơi cho mình hỏi là trung tâm đấy khám xong cho đơn về bốc thuốc hay họ sắc sẵn cho người bệnh vậy. Vợ mình đọc cmt của bạn nên cũng muốn đến đấy khám nhưng đang sợ phải tự sắc thuốc

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm. Hiện nay, để phù hợp với cuộc sống bận rộn của nhiều người bệnh, Trung tâm có thể hỗ trợ sắc sẵn thuốc và đóng gói thành từng túi nhỏ hoặc bào chế dưới dạng cao lỏng tiện dụng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn thuốc của Trung tâm để điều trị một cách tốt nhất mà không cần lo lắng về việc phải sắc thuốc nữa nhé. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 5. Hoa Lê says: Trả lời

  Tầm nửa năm trước em cứ hay bị ra dịch âm đạo trắng đục hơi tanh, có ngày ra nhiều mà phải dùng băng vệ sinh ấy, đã thế lúc nào cũng cảm giác chỗ đó râm ran ngứa khó chịu nên đi khám thì bác sĩ báo viêm lộ tuyến độ 1, xét nghiệm bạch cầu (+), tế bào biểu mô (+), nấm candida cũng (+), rồi kê cho 1 đống kháng sinh uống với đặt. Em cũng cố gắng theo đơn nhưng cứ hễ dùng kháng sinh là người em lại nổi mụn nhọt, rôm sảy, người mệt mỏi khó chịu nữa. Tìm hiểu thì em thấy trên các hội nhóm khuyên là nên đi đốt, có nên không các chị

  1. Ngô Thị Hoài says: Trả lời

   Mới độ 1 thì sao lại đốt. Độ 3 mới xem xét đốt thôi, mà đốt xong hậu quả sẹo or hẹp là lại càng dễ ảnh hưởng khả năng mang thai đó b. Bản thân t viêm lộ tuyến độ 2 đang dùng thuốc Phụ khang tán trên kia thấy đáp ứng tốt mà, cần gì đốt

  2. Ng Thu Hà says: Trả lời

   Phải rồi. Dùng được thuốc thì nên dùng, tránh can thiệp ngoại khoa nhé mấy em. Nếu dùng thuốc kháng sinh tổng hợp khiến cơ thể mệt mỏi và mụn nhọt vậy thì em đổi sang thuốc Phụ khang tán đi. Thuốc bào chế từ thảo dược tự nhiên, có các vị thuốc có tính sát khuẩn, chống viêm được ví như kháng sinh thực vậy nên lành tính và không gây ảnh hưởng đến cơ thể nhé. Chị cũng viêm lộ tuyến kèm theo nhiễm nấm y như em, dùng đúng 1 đợt Phụ khang tán là hết, cơ thể còn cảm thấy khỏe khoắn, da dẻ sáng lên do nội tiết được điều hòa nữa đây

  3. Út Nhỏ says: Trả lời

   Thật k. Sao mấy ng tui quen đều bảo viêm lộ tuyến dai dẳng lắm, có ng dùng thuốc triền miên từ năm này qua năm khác, k đốt k thể nào hết đc ấy

  4. Huỳnh Cẩm Nhung says: Trả lời

   Ai bảo vậy. Chưa gặp được thầy được thuốc thôi nhé mấy em. Không chỉ chị mà còn biết bao người nhờ thuốc Phụ khang tán mà hết viêm lộ tuyến đấy. Thuốc tác động vào căn nguyên bệnh lý, được bào chế thành thuốc uống trong và thuốc xử lý tại chỗ (thuốc ngâm rửa, thuốc đặt, thuốc xịt) kết hợp để đáp ứng tốt việc kiểm soát bệnh mà không cần can thiệp thủ thuật. Đây, cho em xem một ca bệnh này để em xem nhé https://www.trungtamphukhoadongy.com/chua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-khong-can-thu-thuat/

 6. Mưa Sa Mạc says: Trả lời

  Hôm bữa t đặt hộ thuốc Phụ khang tán về cho cô hàng xóm mà nay thấy cô sag khoe là bớt ngứa bớt ra huyết trắng rồi ấy. Cổ có 2 con rồi nên cũng ko quan trọng chuyện viêm lộ tuyến ảnh hưởng đến sinh sản mà chỉ sợ biến chứng như ung thư thôi, cũng may giờ dùng thuốc đáp ứng tốt rồi

  1. Ngô Thùy Dung says: Trả lời

   Ủa không cần đến trung tâm mà vẫn lấy thuốc được à. Có link đặt thuốc không gửi tớ xem với, tớ dạo này cũng bận quá không sắp xếp được thời gian lên Hn

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Trung tâm. Với tình trạng bệnh của bạn hiện nay có thể cân nhắc sử dụng thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm để hỗ trợ điều trị bạn nhé. Trung tâm có bác sĩ hỗ trợ qua zalo hoặc gọi video và gửi thuốc về nhà đối với các bệnh nhân ở xa không thể đến khám trực tiếp nhé! Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 7. Thu Minh says: Trả lời

  Trời ạ, e k ngờ viêm lộ tuyến có thể ảnh hưởng tới việc mang thai của mình, em bị phải nửa năm nay rồi cơ.

  1. Nguyen Quang Huy says: Trả lời

   bệnh về âm đạo của ng phụ nữ phải cần thận chứ em, vợ anh năm ngoái cũng bảo bị viêm lộ tuyến này đấy, nhưng mà anh đưa vợ đưa khám với lấy thuốc đến nay chỉ giảm viêm với ngứa chứ chưa có con nữa

  2. Nguyễn Văn Long says: Trả lời

   Vợ em cũng bị viêm lộ tuyến đó ạ, nhưng được cái là biết bị bệnh cái vợ chồng đưa ngay đến nhất nam y viện để bác sĩ khám và lên phác đồ hỗ trợ điều trị cho luôn đấy. Kể ra trước khi biết đến thuốc phụ khang tán cũng sợ không có con được này kia, nhưng bác sĩ bảo yên tâm, nhiều người ửo trung tâm cũng khám ở nhất nam y viện và đều có con hết rồi đấy. Vợ em uống được 2 tháng phụ khang tán thì cô ấy bảo không còn ngứa với có mùi nữa, vừa đầu năm nay vợ chồng em biết tin có cháu nhà được 2 tháng rồi đó ạ. Có review về thuốc a xem thử nhé

  3. Nguyễnn Hương says: Trả lời

   Ùii mừng quá, không biết nhất nam y viện có cơ sở ở quảng ninh chưa em? Mai chị đến khám xem như thế nào

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễnn Hương
   Rất tiếc hiện Trung tâm chưa phân phối bài thuốc này đến các quầy thuốc tại Quảng Ninh mà chỉ có cơ sở tại số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Trong trường hợp bạn không tiện để qua Trung tâm thăm khám trực tiếp, chỉ cần bạn liên hệ số hotline Trung tâm và cung cấp thông tin liên quan đến tình trạng bệnh và vấn đề bạn đang gặp phải, sẽ có bác sỹ tư vấn hỗ trợ giúp bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 8. Lê Ngọc Huyền says: Trả lời

  em bị viêm lộ tuyến khá lâu rồi, vẫn đang dùng lá trầu không để rửa, nhưng mấy tuần nây thấy mùi nặng hơn, uống phụ khang tán này có bị hôi lại k ạ

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Công Minh
   Với trường hợp của bạn bị viêm lộ tuyến bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm có thể xử lý được bạn nhé. Bài thuốc kết hợp giữa thuốc uống giúp bồi bổ phủ tạng, nâng cao sức đề kháng, điều hòa nội tiết và thuốc ngâm giúp diệt ấm, cân bằng pH âm đạo. Nhờ đó mà triệu chứng bệnh được khác phục và hạn chế khả năng tái bị bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngô Hoàng Khánh says: Trả lời

   Nghe nói phụ khang tán chỉ có thuốc uống để đào thải độc tố từ sâu bên trong thôi, không ngờ lại có cả thuốc rửa nữa hả>

  3. Lê Tuấn Linh says: Trả lời

   không những có thuốc uống và rửa, tuỳ vào tình trạng bệnh của mình mà bác sĩ còn có thể cấp thuốc bôi cho mình nữa đó ạ, mà giá cả khá phải chăng

  4. Nguyễn Công Minh says: Trả lời

   trước anh thấy vợ cũng hay dùng lá trầu không, nhưng bên trung tâm nhất nam y viện cũng có thuốc rửa đó, nghe cô ấy bảo khá tốt lại còn không có mùi mấy tuần nay rồi

 9. Hoàng Lan says: Trả lời

  Dạ em ở nông thôn thôi ạ, nghe mọi người review phụ khang tán của nhất nam y viện khá là tốt giá lại phải chăng, em muốn biết cụ thể giá như thế nào ạ?

  1. Hồng says: Trả lời

   phụ khang tán thì bán theo liệu trình nhé, 1 tháng khoảng 2-3 triệu thôi em, chị cũng ở sơn la này, vẫn uống ổn, mà uống 1 tháng không còn bị ngứa nữa đâu, kinh nguyệt cũng đều hơn trước nhiều, em xem ở đây ne https://www.trungtamphukhoadongy.com/phac-do-phu-khang-tan-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/

  2. Lan Phùng says: Trả lời

   Chị giống em thế, từ khi uống phụ khang tán, nguyệt sự của em cũng đều hơn hẳn, mà đến tháng không còn đau quặn thắt như trước nữa đâu.

  3. Nguyễn Phương Thảo says: Trả lời

   1 tháng chi phí hết từng đó, nhưng cứ phải uống mãi hả chị, nếu vyaaj thì khó lắm, tháng làm được 5 triệu mà bỏ 2-3tr tiền thuốc rồi

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Phương Thảo
   Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Nguyễn Thanh Xuân says: Trả lời

   Uống 1 liệu trình là xong rồi mà, thuốc phụ khang tán ngăn ngừa không cho bệnh quay lại đâu, em uống từ năm ngoái đến năm nay, cô bé của em vẫn khoẻ re này.

 10. Nguyễn Thanh Thùy says: Trả lời

  em mới sinh bé được 3 tháng tuổi, mà rau mùi của em nó càng ngày càng nồng, em uống phụ khang tán có ảnh hưởng đến cháu bé k ạ

  1. Pà Thò says: Trả lời

   không lo em nhé, chị cũng được 3 tháng thì thấy có mùi này, uống phụ khang tán thuốc đông y này tốt cho mình còn tốt cho cả con nữa, bé khoẻ mà chị cũng không còn mùi từ khi uống phụ khang tán đấy

  2. Xoan Toc says: Trả lời

   Em cug đang lo vợ uống phụ khang tán này xong con có bị tiêu chảy k, cháu nhà em nhạy cảm lắm

  3. Mỹ Lệ says: Trả lời

   thể trạng mỗi ng là khác nhau, em đưa vợ em đến nhất nam y viện khám đi, bác sĩ sẽ cắt thuốc, lên thảo dược phụ thuộc vào vợ của em đó, thông tin thuốc nhé https://www.trungtamphukhoadongy.com/phu-khang-tan-dac-tri-viem-lo-tuyen/

  4. Phạm Bạch Dương says: Trả lời

   mai em đưa chị em đến trung tâm khám, mn cho e xin địa chỉ cụ thể nhé, sợ lạc đương mât thời gian

  5. Dinh Nghia Phuong says: Trả lời

   địa chỉ là biệt thự 16 ngõ 168 nguyễn khánh toàn cầu giấy hà nội, em đến thì đặt lịch trước trên ap ‘nhất nam y viện’ này nhé

 11. Phùng Thắng Quyết says: Trả lời

  Giờờ mà đến. khám trung tâm, chẳng biết bác sĩ nào khám tốt mà đặt lịch ấy.

  1. Ngô Ngọc Hoài says: Trả lời

   chị hay được bác sĩ lê phương khám , khá là tận tâm tận tình, chuyên môn còn cao nữa chứ, mới uống 1 liệu trình phụ khang tán được 1 tháng mà chị thấy bản thân khoẻ hơn mà còn không bị khí hư chuyển màu vàng nữa đâu

  2. Lò Huyền Trang says: Trả lời

   khoảng năm ngoái em cũng đnees thì được bác sĩ vân anh ở đây khám cho đấy ạ, bác sĩ mát tay, nhiều người được bác sĩ kê đơn mà bén lắm, em cũng là 1 trong số đó đấy, giờ làm gì lo ngứa với hôi nữa đâu

  3. Đàm Hiếu says: Trả lời

   Bà con cứ tải ap ‘nhất nam y viện’ về đi, thông tin bác sĩ cũng như đơn thuốc ở đây đều có cả, mình muốn gì là có thể xem được luôn, đặt lịch cũng tốt>

 12. Vũ Thu Thảo says: Trả lời

  bị viêm lộ tuyến này thì chị em phụ nữ mình phải lưu ý những gì đó mn, em cứ sinh hoạt như bình thường chả biết sao

  1. Nguyễn Minh Hiếu says: Trả lời

   đơn giản làm sao để vùng kín thoáng là được, cố gắng đừng mặc quần chặt, cứ vệ sinh sạch sẽ là vị khuẩn tạo mùi itts hơn đó em

  2. Nguyễn Dương Thảo Ni says: Trả lời

   Dược liệu của phụ khang tán này được kiếm chứng của bộ y tế chưa ạ, em đang phân vân có nên đi khám k đây.

  3. Thái says: Trả lời

   có giấy tờ hết rồi em, ở trên trang chủ đều đủ hết chị mới yen tâm đến khám và dùng thuốc ở nhất nam y viện đấy chứ, nhiều ng dùng rồi, em cứ yên tâm mà đến khám

 13. Hân Nguyễn Gia says: Trả lời

  Các chị có kinh nghiệm xử lý bệnh phụ khoa rồi thì cho em hỏi với, em gần đây bị ngứa vùng kín, huyết trắng nhiều và có mùi hôi, thỉnh thoảng có màu hơi vàng nữa ạ. Đây có phải biểu hiện của bệnh viêm lộ tuyến không? Em mới kết hôn được 6 tháng thôi, giờ nghe nói bị viêm lộ tuyến sẽ không có con được nên lo quá

  1. U Nhi says: Trả lời

   Biểu hiện này thì có khi là độ 3 rồi đấy bạn ạ, xử lý không thì bị thành ung thư cổ tử cung. Hành trình xử lý căn bệnh này của mình cũng gian nan, tuy nhiên là nghe hoàn cảnh của bạn cũng đồng cảm quá nên muốn chia sẻ một chút. Mình lúc bị giai đoạn đầu thì chỉ thấy ngứa, ra nhiều huyết trắng, đặc quánh, ướt cả quần, mình có sử dụng một vài loại thuốc đặt nhưng không phù hợp, có lần tệ nhất là còn thấy đau rát, nhất là khi quan hệ, vì vậy tình cảm vợ chồng cũng rạn nứt, nhiều khi chồng còn khó chịu ra mặt cơ. Mình quyết định đi kiểm tra thì y như rằng viêm lộ tuyến độ 3. Mình có tâm sự cho một chị cùng công ty thì chị ấy chỉ cho cái thuốc phụ khang tán, ban đầu thì mình có hơi lăn tăn vì không có ý định uống thuốc nam, thời gian lâu và chưa uống bao giờ nên mình nghĩ không hợp. Hôm đến tận nơi khám cùng chị ấy thì thấy bác sĩ làm việc chuyên nghiệp với liệu trình cũng bài bản nên mình quyết định theo. Mấy ngày đầu dùng thuốc thấy khí hư ra rất nhiều, còn nhiều hơn hồi dùng mấy loại thuốc lúc trước, sau dần thì thấy cũng giảm dần, vùng kín không còn đau rát nữa. Quan trọng là dùng khá lâu thì mình đi viện phụ sản kiểm tra lại, các bác sĩ bảo kết quả khá khả quan, môi trường âm đạo ổn định, vợ chồng cứ thả để có bé. Em bé đến với bọn mình là 2 tháng sau đó, nói chung là nhờ bài thuốc này cùng sự tận tâm của bác sĩ của trung tâm mới được như vậy. Trong cả quá trình mang bầu là các bác sĩ cũng trợ giúp rất nhiều, nhất là bác sĩ Phương, cô nhiều kinh nghiệm, kê thuốc an thai rất mát tay, nói chung mình khám cùng cô thì thấy yên tâm và tin tưởng vô cùng

  2. Nguyệt Xịnh says: Trả lời

   Chị gái mình nó bị viêm lộ tuyến độ 2 đó cậu, dùng phụ khang tán đỡ cả ngứa rát, chỉ mất 1 thời gian đầu thấy kêu ra nhiều huyết trắng với khí hư, xong là thôi sạch sẽ, khô ráo lắm. Thời gian đầu thuốc còn điều chỉnh cho phù hợp với cơ thể bạn rồi còn đào thải độc tố nữa cơ mà, nên là nó ra nhiều khí hư là không tránh khỏi. Thuốc này hỗ trợ chữa được nhiều bệnh phụ khoa lắm, bồi bổ khí huyết phụ nữ mình dùng khá ổn, nhất là ce nào đang muốn mang thai ấy nhé, mình xem review nhiều nơi mới rút ra được kết luận vậy đó

  3. Giang Võ Hường says: Trả lời

   Thông tin về các loại thuốc mình nắm khá rõ rồi, cái mình quan tâm là thời gian sử dụng thuốc ấy ạ, tại không có ai nói cụ thể khoản này, nên là không có thông tin để so sánh với các bài thuốc khác

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Tùy vào tình trạng bệnh và cơ thể bệnh nhân, bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình phù hợp với thời gian dùng thuốc khác nhau. Thời gian cần thiết trung bình là khoảng 2 – 3 tháng bạn nhé. Thuốc sẽ có tác dụng đồng thời cho cả triệu chứng bên ngoài và tác động tới nguyên nhân gây bệnh, nâng cao sức đề kháng nên cần thời gian để thuốc phát huy tác dụng sẽ lâu hơn so với thuốc tây y thông thường nhưng ngược lại ưu điểm là sẽ lâu dài, bên vững hơn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

  5. Yến Nguyễn says: Trả lời

   Nếu bạn muốn so sánh với các bài thuốc đông y khác thì không lâu hơn là bao đâu, mình thấy thời gian để thuốc tác dụng có khi còn nhanh hơn, nhưng nếu so với thuốc tây hoặc thuốc đặt thì chậm hơn bạn ạ, mình thì chuộng thảo dược với muốn an toàn nên chọn thuốc này, ncl tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn mà mua thuốc thôi

 14. Kim Thị says: Trả lời

  Mk đợt trước dùng không cẩn thận phải loại ddvs phụ nữ không đảm bảo, lúc đấy là đã mang thai 3 tuần rồi nhưng lại để dính phải viêm lộ tuyến, nói chung cũng vì thế nên bị sảy, giờ mình đang tập trung xử lý cái viêm này, không biết bao giờ mới hết được, mình lại còn bị nội tiết yếu, khả năng là khó mà có bé nữa cơ

  1. Hai Hai says: Trả lời

   Mom phải để cho tâm lý ổn định đã thì bệnh nó mới hết được. Tránh để viêm nhiễm thêm nặng thì trường hợp như bạn nên xử lý bằng thủ thuật và nên làm hẳn ở các bệnh viện lớn cho an toàn

  2. Võ Thị Bích Nga says: Trả lời

   Bệnh viện lớn một phần mà quan trọng là chọn được bác sĩ có tay nghề tốt nữa, không dấm dớ thì vẫn bị lại được, khả năng tái phát còn cao hơn. Hồi mk mơi bị độ 1 là đã quan viện để ng ta xem cho rồi, sau nó tái nặng hơn lên hẳn độ 3 thì quay xe sang dùng đông y hỗ trợ điều trị. Bạn tham khảo qua ở bên trung tâm phụ khoa đông y ấy nhé, bác sĩ tay nghề cao, lại còn là biện pháp không xâm lấn, đi khám bên đó thoải mái lắm, thuốc của họ cũng tốt nữa

  3. Bumbalabum says: Trả lời

   Uk cái thuốc phụ khang tán ấy chị nhỉ, giờ mới biết là đông y xử lý mấy vụ phụ khoa này đỉnh thế, chị nào mà dùng hợp là nó bay sạch luôn, cô bé sau 1 thời gian là thơm tho sạch sẽ, hết cả ngứa rát, dùng cái chai xịt xịt vô hàng ngày lúc nào cũng khô luôn, cái rửa thì thơm, thích 2 loại này và chắc là sẽ hỏi để dùng lâu dàu

  4. Thanh Thúy Kiều says: Trả lời

   Ơ cái thuốc này mình search còn có dạng uống cơ bạn nhỉ, sao kh thấy bạn nói, hay thuốc uống kh tốt bằng 2 loại kia vậyyy?

  5. Sam Sam says: Trả lời

   Bài thuốc phụ khang tán thì thuốc uống là dạng chính cơ mà, còn như mấy cái bạn kia nói ấy chỉ là dạng hỗ trợ điều trị bên ngoài thôi bạn ạ, cái thuốc uống nó tập trung xử lý khí huyết không lưu thông bên trong cơ thể, đánh vào nguyên nhân gây bệnh chứ không chỉ triệu chứng bệnh không thôi đâu, nên là muốn khỏi thì tui khuyên cô là dùng cả loại uống nha, tui dùng có 1 đợt chỉ uống không thôi mà cơ thể khỏe khoắn, da đẹp hơn nữa cơ

  6. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Với trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, bài thuốc Phụ khang tán của Trung tâm có thể xử lý được bạn nhé. Bài thuốc kết hợp giữa thuốc uống giúp bồi bổ phủ tạng, nâng cao sức đề kháng, điều hòa nội tiết và thuốc ngâm giúp diệt ấm, cân bằng pH âm đạo. Nhờ đó mà triệu chứng bệnh được khác phục và hạn chế khả năng tái bị bệnh bạn nhé.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.
   Thông tin đến bạn!

 15. Hòa Hảo Trần says: Trả lời

  Trước em bị viêm lộ tuyến độ 1 có đi đốt và lần này nó quay lại lan lên cả tận cổ tử cung nữa ạ, k biết có nguy hiểm không và nếu có bầu bây h thì có ảnh hưởng gì đến bé không vì vc em kế hoạch cũng phải 4 năm rồi, giờ định sinh thì lại như này

  1. Nhi Thái says: Trả lời

   Cứ nói đến đâu chứ nói đến cổ tử cung là nguy hiểm rồi đó em. Thường viêm này cũng rất ảnh hưởng đến quá trình thụ thai nữa nên em đi khám sớm, khỏi rồi hẵng sinh nhé

  2. Công Thanh says: Trả lời

   Nói thật với bà thì theo kinh nghiệm của tôi là viêm phụ khoa thì nên kiêng quan hệ, và tình trạng viêm nhiễm cũng làm giảm khả năng thụ thai hay sao ấy, trước tôi bị tôi chạy chọt khắp nơi cũng có lúc bệnh tưởng hết rồi để thả nhưng vẫn không dính được, tôi tình cờ biết được loại phụ khang tán vừa hỗ trợ chữa bệnh này mà vừa giúp ổn định môi trường âm đạo và cân bằng hệ vi sinh nên tôi chuyển sang dùng loại này, dùng over hợp ấy, môi trường khỏe mạnh là con tự khắc đến thôi nha https://www.trungtamphukhoadongy.com/hon-40500-nguoi-chua-benh-phu-khoa-tai-phu-khoa-dong-y/

  3. Trần Trang 6142 says: Trả lời

   Em bị viêm chỗ mép dưới ấy ạ, em qua chỗ gần nhà đặt thuốc mấy tháng trời nay rồi cơ nhưng vẫn chưa hết, em chưa có bé ạ, nên dùng phụ khang tán không mấy chị

  4. Ngọc Bảo says: Trả lời

   Chưa có hay định có, và đã có đều sử dụng được PKT nha e, c thấy thuốc này áp dụng được cho nhiều đối tượng, mấy ce ở cty c đều đang dùng, có người vừa đẻ xong cũng dính nữa là, dùng PKT vô tư, nói chung bệnh phụ khoa giờ phổ biến ce phụ nữ mk lắm

 16. Thanh Xuân says: Trả lời

  E đang bị viêm độ 2, nhưng bs ko cho đốt hay áp lạnh, cho thuốc giảm viêm r thả tự nhiên, đẻ xong mới đốt (tại e có ý định có bé trong năm nay). Nhưng mà dùng thuốc xong e lại tái lại 2-3 lần rồi nên em không dám thả. Đang tính sang đông y xem sao. Các c dùng phụ khang tán rồi thấy thế nào ạ

  1. Lan Nguyễn says: Trả lời

   Lộ tuyến đúng là tự tái tạo lại dc nhưng mà phải giữ cẩn thận. Mình đây cũng vì chủ quan mà sau bị viêm cả âm đạo. Dai dẳng cả 3 năm cứ chữa rồi tái rồi lại chữa rồi lại tái quá mệt mỏi luôn. Phân vân mãi mới sang dùng Phụ khang tán mà trộm vía đang dùng thấy rất thích, nó tác động dịu nhẹ, thời gian đầu giảm triệu chứng là chính, nhưng sau có cả tác động và huyệt vị và các cơ quan bên trong nên khỏe được từ trong ra ngoài cơ

  2. Lê Thị An says: Trả lời

   Cho em hỏi thuốc Phụ Khang Tán này có những thành phần gì, thành phần thuốc có được kiểm chứng không đảm bảo chất lượng như thế nào vậy ạ

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm bài thuốc của Trung tâm. Là đơn vị xây dựng theo mô hình của Thái Y Viện triều Nguyễn, chúng tôi luôn kiên trì với định hướng về gìn giữ, phát triển y học cổ truyền dân tộc, tôn vinh giá trị nam dược trị nam nhân.
   Do đó, đơn vị cũng luôn ưu tiên, lựa chọn sử dụng nguồn nam dược sạch, đạt tiêu chuẩn GACP trong các bài thuốc. Thảo dược được đơn vị lựa chọn từ các vườn thảo dược trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO và nhập chủ yếu từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Nhờ vậy thảo dược đảm bảo chất lượng, dược tính và an toàn.
   Mời bạn đến Trung tâm để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra liệu trình phù hợp.
   Để được tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ số 0888 598 102 hoặc inbox Fanpage https://www.facebook.com/phukhangtan nhé.

  4. Yến Phương says: Trả lời

   Trung tâm có làm việc cuối tuần không ạ, em muốn khám mà trong tuần không có thời gian

  5. Linh Nhi Trần says: Trả lời

   Em đến địa chỉ số 16 ngõ 168, Nguyễn Khánh Toàn, Cầu giấy nha, làm việc lcar cuối tuần, từ 8h sáng đến 17h30 nè. Nhưng mà cuối tuần ở đây đông người khám lắm. em mà đến thì đặt lịch khám trước là được ưu tiên đó, chứ như chị lần đầu không biết nên cũng chờ mất 1 lúc.

 17. Diệu Hà says: Trả lời

  Các mẹ ơi em gái tớ nó bị trường hợp đang mang thai mà bị vlt, hình như bị cả trước khi bầu cơ mà nó không bt, giờ viêm loang khá rộng rồi ạ, giờ phải làm sao đây nhỉ

  1. Lê Thu Hằng says: Trả lời

   Bạn có hay quan hệ không? Chứ vệ sinh sạch sẽ làm sao mà bị nhỉ. Giờ cứ theo bác sĩ thôi chứ đang có bé đừng tự dùng lung tung

  2. Ngọc Quỳnh says: Trả lời

   Có thể là trong lúc có bầu lại quan hệ mà vệ sinh không sạch sẽ, mà bệnh này còn do nội tiết nữa cơ, t bị cơ địa cổ tử cung xấu, vừa dễ viêm nhiễm, đang chạy chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung đây, vừa khó thụ thai, nói chung là nản

  3. Thùy Ngân says: Trả lời

   Hay do dung dịch vệ sinh phụ nữ nhỉ, chọn loại nào độ pH tầm 5,5-6 thôi chứ cao quá dễ bị viêm. Mà s trước khi có bầu mẹ không khám và kiểm tra tổng quát à, t là t làm đủ loại xét nghiệm, cũng mới phát hiện ra là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, dùng cái thuốc nam để xử lý. Bài thuốc bên trung tâm phụ khoa đông y này á vừa có cả thuốc uống lẩn thuốc rửa, khỏe từ bên trong, khử mùi hôi, đẩy chất bẩn ra ngoài nữa. Cái này nó tạo môi trường đủ ẩm chứ không kiểu rít quá, nhưng cũng khô thoáng sạch sẽ, nói chung ưng nha https://www.trungtamphukhoadongy.com/huong-dan-cach-dung-phu-khang-tan-hieu-qua-day-lui-benh-phu-khoa-tan-goc/

  4. Thúy Trang says: Trả lời

   E chỉ tính mua cái loại rửa đấy thôi thì qua bên trung tâm mua được k chỉ nhỉ, e đi khám cũng được cho 1 đống thuốc uống rồi ạ

  5. Ni ni Lê Thị says: Trả lời

   Bạn tham khảo ý kiến bác sĩ của trung tâm nha, có thể nói thêm về tình trạng và các loại thuốc đã được kê. Mình trước giờ những kiểu tư vấn thế này toàn là tư vấn trực tuyến hoặc tư vấn qua app thôi, tiện nhưng bác sĩ vẫn xem được khá kỹ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?