BS Lê Phương chỉ rõ các dạng rối loạn kinh nguyệt & cách điều hòa TỰ NHIÊN

Chu kỳ kinh nguyệt được biết là một vòng lặp đều đặn kéo dài từ 28-30 ngày. Tuy nhiên không phải lúc nào vòng kinh cũng diễn ra ổn định. Vậy cụ thể có những dạng rối loạn kinh nguyệt nào và điều trị ra sao? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ Lê Phương – Chuyên gia có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị phụ khoa.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về các dạng rối loạn kinh nguyệt

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa II Lê Phương hiện đang là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102). Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý phụ khoa, bác sĩ Phương đã giúp hàng nghìn chị em thoát khỏi các bệnh phụ khoa, trong đó có tình trạng rối loạn kinh nguyệt.

Bác sĩ Lê Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm trong điều trị viêm nhiễm phụ khoa
Bác sĩ Lê Phương có bề dày về chuyên môn và kinh nghiệm trong điều trị bệnh phụ khoa

Chia sẻ về hiện tượng kinh nguyệt, bác sĩ Lê Phương cho biết: 

“Kinh nguyệt là một hiện tượng quen thuộc đối với chị em phụ nữ dựa trên hoạt động của hệ trục Dưới đồi – Tuyến yên – Buồng trứng. Mỗi tháng, với sự sản sinh hormone từ tuyến yên, buồng trứng sẽ phát triển, khi trứng chín sẽ rụng. Đồng thời nội mạc sẽ bao phủ toàn bộ tử cung để chuẩn bị sẵn sàng cho trứng làm tổ sau khi được thụ tinh và hình thành bào thai. 

Nếu trứng không được thụ tinh thì lớp niêm mạc tại tử cung sẽ dần bóc ra và bị đào thải ra ngoài cùng với trứng tạo thành kinh nguyệt. Lớp niêm mạc tử cung sẽ tái tạo ngay sau đó, buồng trứng lại tiếp tục nuôi dưỡng trứng để chuẩn bị cho một chu kỳ tiếp theo.

Phụ Khang Tán hiện đang liệu trình xử lý rối loạn kinh nguyệt và các bệnh lý phụ khoa có kết quả tốt với sự đánh giá cao từ người bệnh. Không chỉ giúp ổn định chu kỳ "đèn đỏ" cho các chị em, bài thuốc còn giúp điều hòa nội tiết tố, tăng cường sức khỏe tổng thể và hạn chế các yếu tố gây bệnh tại vùng kín.

Vì vậy, căn cứ vào chu kỳ kinh nguyệt, chúng ta có thể đánh giá hoạt động của buồng trứng, tình trạng sức khỏe sinh lý, sức khỏe sinh sản của chúng ta có tốt hay không. Rối loạn kinh nguyệt là một trong những vấn đề khá phổ biến ở chị em. Hiện tượng này gây ra những ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe tổng thể và đặc biệt là sức khỏe sinh sản.

Rối loạn kinh nguyệt sẽ gây ra những biểu hiện bất thường liên quan tới kinh nguyệt xét về yếu tố thời gian, tần số và lượng máu mất trong mỗi kỳ kinh cùng một số biểu hiện khác kèm theo. Vì vậy, người bệnh thường gặp khó khăn trong việc theo dõi chu kỳ và dễ mắc phải các bệnh lý phụ khoa cùng tình trạng vô sinh, hiếm muộn.

Chu kỳ kinh nguyệt thường đều đặn 28-30 ngày
Chu kỳ kinh nguyệt thường đều đặn 28-30 ngày

Có thể bất cứ chị em nào cũng đã một lần gặp phải tình trạng rối loạn kinh nguyệt. Theo số liệu thống kê, có tới 75% phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt ít nhất một lần trong đời. Có người chỉ gặp rối loạn kinh nguyệt một vài lần nhưng cũng có người mắc phải bất ổn này kéo dài triền miên. Rối loạn kinh nguyệt có nhiều dạng, mỗi dạng có đặc điểm riêng, chị em nên nắm rõ để sớm nhận diện nếu mắc phải”.

Bất thường về chu kỳ

Chu kỳ kinh nguyệt là sự lặp lại của hiện tượng kinh nguyệt trong sau khoảng 28-30 ngày. Nếu không đảm bảo yếu tố này thì chị em đang gặp phải rối loạn kinh nguyệt dạng bất thường về chu kỳ. Các dạng bất thường về chu kỳ thường gặp là:

 • Kinh nguyệt không đều: Chu kỳ kinh nguyệt không có tính quy luật. Thời gian giữa hai kỳ kinh liên tiếp quá ngắn (chỉ vài ngày) hoặc quá dài (vài tháng). Lượng máu kinh ra quá nhiều hoặc quá ít.
 • Kinh nguyệt giữa kỳ kinh: Xuất hiện hành kinh trong khoảng thời gian giữa hai kỳ kinh, lượng máu kinh thường rất ít.
 • Kinh nguyệt mau: Chu kỳ mỗi kỳ kinh nguyệt quá ngắn, dưới 21 ngày.
 • Bế kinh: Trường hợp thấy kinh nguyệt nhưng sau 3 tháng không thấy lại thì gọi là bế kinh.
 • Vô kinh: Bạn gái không có kinh nguyệt từ tuổi dậy thì được gọi là vô kinh nguyên phát. Trường hợp có kinh rồi ngưng khoảng 6 tháng trở lên gọi là vô kinh thứ phát.

Như vậy, có thể thấy kinh nguyệt như một vòng quay, nếu vòng lặp ấy bị gián đoạn hoặc tần suất lặp lại quá nhanh đều là biểu hiện của rối loạn về sinh lý ở phụ nữ.

ĐỌC NGAY: Kinh nghiệm ổn định kinh nguyệt sau sinh AN TOÀN của bà mẹ 9x

Bất thường về số ngày hành kinh

Bên cạnh bất thường về chu kỳ kinh nguyệt, thì rối loạn kinh nguyệt còn được xác định khi số ngày hành kinh bất thường. Thông thường số ngày hành kinh thường kéo dài khoảng 3-7 ngày. Nếu số ngày có kinh nguyệt ngắn hoặc dài hơn khoảng này tức là chị em đang gặp phải rối loạn. 

 • Rong kinh: Số ngày xuất hiện kinh nguyệt kéo dài trên 7 ngày, máu liên tục xuất hiện ở âm đạo hơn 1 tuần.
 • Rong huyết: Xuất hiện máu ở âm đạo trên 7 ngày nhưng không phải trong thời gian kinh nguyệt.

Bất thường về lượng máu kinh

Rối loạn kinh nguyệt cũng được xác định dựa trên những bất thường về lượng máu kinh. Thông thường lượng máu mất đi sau mỗi đợt hành kinh là khoảng 50-80ml. Lượng máu đào thải ra trong mỗi kỳ kinh nguyệt có thể quá nhiều hoặc quá ít cũng là dấu hiệu cho thấy chị em bị rối loạn kinh nguyệt.

 • Đa kinh (cường kinh): Lượng máu nhiều hơn bình thường (hơn 100ml), số ngày hành kinh kéo dài hơn 1 tuần.
 • Thiểu kinh: Ngược lại với đa kinh, thiểu kinh là số lượng máu quá ít (dưới 20ml), số ngày hành kinh ít hơn 3 ngày.

Bất thường về độ tuổi mãn kinh

Thông thường độ tuổi mãn kinh của phụ nữ rơi vào khoảng 45-55 tuổi. Tuy nhiên nhiều trường hợp ghi nhận chị em mãn kinh trước 40 tuổi. Đây được coi là một vấn đề rối loạn kinh nguyệt có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý của chị em.

Khi mãn kinh sớm, lượng estrogen – nội tiết tố quan trọng đối với phụ nữ sẽ suy giảm. Estrogen được ví như nhựa sống cho cơ thể phụ nữ duy trì các hoạt động sinh lý. Do đó khi thiếu hụt nội tiết tố này, cơ thể chị em sẽ trở nên rệu rã, nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch, xương khớp… tăng lên. Da, tóc, móng – các yếu tố về thẩm mỹ cũng gặp tác động xấu. Nhiều phụ nữ thiếu hụt estrogen thường bị rụng tóc, da xỉn màu, sạm, nám và móng giòn, không có độ bóng.  

Nội tiết tố nữ Estrogen được coi là nhựa sống của cơ thể phụ nữ
Nội tiết tố nữ Estrogen được coi là nhựa sống của cơ thể phụ nữ

Bên cạnh yếu tố kể trên thì rối loạn kinh nguyệt còn bao gồm hiện tượng thống kinh. Khi gặp phải tình trạng này, chị em sẽ rất đau đớn vùng bụng dưới, thậm chí cần dùng tới thuốc giảm đau liều cao, không làm việc hay sinh hoạt được do cơ thể suy yếu và mệt mỏi.  

Vậy căn nguyên do đâu mà vòng lặp kinh nguyệt lại gặp bất ổn? Cần xác định và hóa giải căn nguyên thì mới có thể điều hòa ổn định kinh nguyệt.

TÌM HIỂU NGAY: Dấu hiệu kinh nguyệt BẤT THƯỜNG và tác động nguy hại chị em không nên chủ quan

Căn nguyên gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt

Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, Y học hiện đại cho rằng sự thay đổi nội tiết tố, đặc biệt là nồng độ estrogen, progesterone và testosterone trong cơ thể phụ nữ chính là tác nhân hình thành chu kỳ kinh nguyệt. Khi nồng độ các hormone này bị rối loạn thì sẽ gây ra những bất thường về kinh nguyệt.

Tuy nhiên rối loạn hormone cũng chỉ là một biểu hiện của cơ thể. Hiện tượng này có căn nguyên sâu xa chính là sự bất ổn của lục phủ ngũ tạng, mất cân bằng âm dương và vai trò của các cơ quan sinh sản quan trọng như buồng trứng, tử cung đang bị suy yếu. Ngoài ra, chị em hay bị căng thẳng, stress thì cơ thể sẽ sinh ra độc tố khiến hoạt động của các tạng phủ bị ảnh hưởng từ đó mà cũng gây ra những rối loạn.

Trong Y học cổ truyền, rối loạn kinh nguyệt có tên gọi là bệnh Nguyệt kinh. Căn bệnh này bao gồm các chứng: Thống kinh, bế kinh, kinh trở, băng lậu, kinh trễ, kinh loạn… 

Danh y Hải Thượng Lãn Ông đã từng viết: “Đàn bà lấy huyết làm chủ, mà khí lại là gốc của huyết. Vậy khí thuận thời huyết lưu hành không vướng tắc, nếu khí trệ thì huyết hại, cho nên muốn cho huyết lưu hành tốt thì trước hết phải lý khí. Mà Thận là gốc của khí, Can (Gan) tàng huyết, Tỳ (Lá lách) chủ về vận hóa. Chỉ khi cả ba tạng phủ này đều khỏe mạnh, hoạt động tốt thì khí huyết mới được điều hòa, nội tiết mới được ổn định”.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu bào cung là khí quan riêng biệt, chuyên chủ việc kinh nguyệt và hệ bào, nơi phát nguồn của mạch Xung và Nhâm. Trong đó, mạch Xung là bể của huyết, mạch Nhâm là chủ về bào thai vì vậy hai mạch này có tác động song song, khó có thể tách rời.

Nếu khí huyết của mạch Xung và Nhâm đầy đủ, thịnh vượng thì hành kinh sẽ xuất hiện đều đặn, theo chu kỳ mỗi tháng. Ngược lại khí huyết của hai mạch này suy yếu thì kinh nguyệt sẽ gặp rối loạn.

Rối loạn nội tiết tố, hai mạch Nhâm Xung bị ảnh hưởng sẽ khiến cơ thể chị em mệt mỏi, kinh nguyệt rối loạn
Rối loạn nội tiết tố, hai mạch Nhâm Xung bị ảnh hưởng sẽ khiến cơ thể chị em mệt mỏi, kinh nguyệt rối loạn

Vì vậy muốn ổn định chu kỳ kinh nguyệt một cách bền vững thì cần bồi dưỡng các tạng phủ Thận – Can – Tỳ, giải quyết những bất ổn tại hai mạch Nhâm – Xung, xử lý phần huyết hư, ổn định nội tiết tố đồng thời cải thiện sức khỏe tổng thể, nâng cao sức đề kháng, loại bỏ các nguy cơ gây viêm nhiễm phụ khoa.

Để đáp ứng tất cả những mục tiêu kể trên, việc điều trị bằng các loại thuốc điều chỉnh hormone là chưa đủ, lại có yếu tố phụ thuộc. Cần một giải pháp toàn diện, hóa giải toàn bộ các căn nguyên bên trong thì hiệu quả mới được bền vững.

ĐỪNG BỎ QUA: Giải pháp điều hòa kinh nguyệt, ổn định nội tiết tố TỰ NHIÊN – AN TOÀN 

Giải pháp điều hòa kinh nguyệt tự nhiên, giúp kinh ổn định, đều tăm tắp

Hiện nay, bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam được đánh giá là giải pháp điều trị kinh nguyệt an toàn, mang lại kết quả lâu dài. Bài thuốc này đã được nghiên cứu chuyên sâu trong nhiều năm, kiểm nghiệm về hiệu quả điều trị. Đặc biệt bài thuốc có thể điều hòa kinh nguyệt tự nhiên dựa trên nhiều ưu điểm nổi trội không phải bài thuốc nam nào cũng sở hữu. 

Thành phần thảo dược có công dụng bổ huyết, điều kinh

Như đã nói, muốn kinh nguyệt ổn định, xuất hiện theo chu kỳ, đều đặn mỗi tháng thì vừa phải bồi dưỡng tạng phủ vừa phải điều dưỡng các cơ quan sinh sản. Sau khi so sánh và đánh giá dựa trên kiến thức chuyên môn về thảo dược đồng thời căn cứ vào kết quả phân tích từ Viện Dược liệu, chúng tôi phát hiện thấy một số vị thảo dược sở hữu cả hai công dụng này.

Nhóm thảo dược bổ huyết có khả năng điều kinh trong Phụ Khang Tán
Nhóm thảo dược bổ huyết có khả năng điều kinh trong Phụ Khang Tán

Theo đó, những loại thảo dược này sau khi đi vào cơ thể, ngấm sâu vào lục phủ ngũ tạng sẽ giúp cải thiện, nâng cao chính khí, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Đặc biệt thuốc hỗ trợ quá trình tiết hormone estrogen của cơ thể thông qua việc bồi dưỡng các cơ quan quan trọng trong hệ thống sinh sản là tử cung và buồng trứng.

Một khi các hoạt động sống của cơ thể được ổn định, khí huyết lưu thông tốt, lượng hormone sinh ra vừa đủ thì “bộ máy cơ thể” sẽ hoạt động trơn tru, hiện tượng rối loạn kinh nguyệt tự khắc sẽ được đẩy lùi.

Đáng chú ý, chúng tôi xây dựng bài thuốc Phụ Khang Tán với thành phần từ 100% nam dược. Nam dược tức là thuốc nam, có nguồn gốc từ nước ta. Khác với thuốc bắc có xuất xứ từ Trung Quốc. Do đó, sử dụng nam dược sẽ tăng độ tương thích với cơ địa của phụ nữ Việt. Mặt khác, nam dược khi đi vào cơ thể có độ tương thích cao hơn sẽ giúp điều chỉnh lại cơ địa giúp cơ thể thẩm thấu thuốc nhanh hơn nhờ đó hiệu quả đạt được sớm hơn”.

Bài thuốc đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng

Điểm nổi bật của Phụ Khang Tán so với các bài thuốc Đông y khác đó chính là bài thuốc này đã trải qua quá trình nghiên cứu bài bản, phát triển dựa trên các căn cứ khoa học. Cụ thể, đội ngũ nghiên cứu đã phối hợp với một số đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực YHCT nhằm phân tích và đánh giá nhiều khía cạnh của bài thuốc.

 • Viện Dược liệu: Phân tích, đánh giá tỉ lệ dược chất, dược lượng trong từng vị thuốc từ đó phối kết hợp các vị với nhau theo một tỉ lệ phù hợp. Điều này sẽ giúp đảm bảo phát huy tối đa công dụng điều hòa kinh nguyệt mà không tiềm ẩn các tác dụng phụ hay hiện tượng tương tác thuốc.
 • Trung tâm Phòng chống độc – Học viện Quân y: Phân tích ĐỘC TỐ CẤP DIỄN và BÁN TRƯỜNG DIỄN nhằm xác định lượng độc tố tích tụ trong cơ thể sau một thời gian điều trị với Phụ Khang Tán. Đây là phân tích quan trọng vì thuốc Đông y thường mất một thời gian mới thẩm thấu vào cơ thể.
 • Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện YHCT Trung ương: Kiểm nghiệm hiệu quả của bài thuốc khi áp dụng điều trị trên cơ thể người.
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán trên 300 người bệnh
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của Phụ Khang Tán trên 300 người bệnh

Quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm là căn cứ quan trọng giúp đội ngũ chuyên gia đánh giá hiệu quả và tính an toàn của bài thuốc. Đồng thời đây cũng là minh chứng quan trọng giúp người bệnh tin tưởng khi lựa chọn điều trị với Phụ Khang Tán. 

TÌM HIỂU THÊM: Quá trình kiểm nghiệm CHUYÊN SÂU và  BÀI BẢN của Phụ Khang Tán

Cơ chế điều kinh từ bên trong giúp hiệu quả bền vững

Việc ổn định từ bên trong là mấu chốt để ổn định khí huyết, điều hòa kinh nguyệt. Vì vậy, cần ứng dụng một cơ chế đáp ứng được yêu cầu điều dưỡng cơ thể, vực dậy sức mạnh nội tại thì hiệu quả mới bền lâu.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Phương cho biết: “Bài thuốc Phụ Khang Tán được chúng tôi triển khai kết hợp theo cơ chế Bổ chính – Khu tà. Đây được đánh giá là một cơ chế tinh hoa của YHCT, được nhiều bậc danh y áp dụng trong các bài thuốc điều trị bệnh lý nói chung.

Phụ Khang Tán điều trị rối loạn kinh nguyệt với cơ chế Bổ chính - Khu tà
Phụ Khang Tán điều trị rối loạn kinh nguyệt với cơ chế Bổ chính – Khu tà

Đối với tình trạng rối loạn kinh nguyệt, cơ chế chuyên biệt này giúp nâng cao chính khí, hóa giải căn nguyên gây rối loạn kinh nguyệt bằng cách bồi dưỡng tạng phủ, cân bằng nội tiết, bổ huyết và thúc đẩy lưu thông máu huyết. Đặc biệt, cơ chế này còn giúp hỗ trợ chức năng cho tử cung, buồng trứng nhằm duy trì sản sinh estrogen và thiết lập chu kỳ trứng rụng đều đặn.  

Bên cạnh đó, Phụ Khang tán còn chứa nhiều kháng sinh thực vật, giúp kháng viêm, diệt hại khuẩn và cân bằng độ pH  tại âm đạo. Nhờ đó nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa được ngăn chặn, ngăn ngừa rối loạn kinh nguyệt do viêm nhiếm đường sinh dục”.

Combo giúp ổn định kinh nguyệt đồng thời phòng tránh bệnh phụ khoa

Rối loạn kinh nguyệt tựu chung là do những rối loạn trong cơ thể người bệnh hoặc biến chứng phát triển từ các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Vì vậy để ổn định nội tiết, kinh nguyệt “đều tăm tắp” thì cần hóa giải các rối loạn bên trong song song với ngăn chặn các tác nhân gây viêm nhiễm phụ khoa.

Bài thuốc được bào chế dưới hai dạng thức là thuốc uống và thuốc ngâm rửa
Bài thuốc được bào chế dưới hai dạng thức là thuốc uống và thuốc ngâm rửa

Theo bác sĩ Lê Phương, để “một mũi tên trúng hai đích” thì cần triển khai combo hai dạng thuốc là thuốc thang sắc uống và thuốc ngâm rửa. Trong đó, thuốc uống sẽ thẩm thấu vào trong cơ thể, ổn định phần khí và huyết, điều dưỡng các cơ quan quan trọng của cơ thể. Thuốc ngâm rửa sẽ chứa các thảo dược có hoạt chất kháng sinh tự nhiên, tiếp cận trực tiếp tới vùng kín của chị em từ đó tiêu diệt các hại khuẩn, nấm, hỗ trợ sự phát triển của lợi khuẩn, cân bằng độ pH âm đạo.

Nhờ vậy, hệ vi sinh vùng kín luôn duy trì tính đối kháng, loại bỏ các cơ hội thuận lợi giúp hại khuẩn tăng sinh và gây bệnh.

Phác đồ điều trị rối loạn kinh nguyệt với Phụ Khang Tán sẽ được bác sĩ điều chỉnh phù hợp bám sát với từng trường hợp bệnh nhân. Quá trình này sẽ được hỗ trợ bởi máy móc chẩn đoán của YHHĐ. Đây chính là phương pháp Đông y có biện chứng đang được ứng dụng khá thành công tại Trung tâm. 

Với những ưu thế riêng biệt trong quá trình khám và điều trị bệnh lý, phương pháp Đông y có biện chứng đã được kênh VTV2 làm phóng sự để thông tin tới nhiều khán giả:

Chia sẻ của bệnh nhân về khả năng điều hòa kinh nguyệt, ổn định nội tiết của Phụ Khang Tán

Sau gần 10 năm ứng dụng trong điều trị hiện tượng tượng rối loạn kinh nguyệt, hiệu quả điều kinh của Phụ Khang Tán đã được hàng nghìn người bệnh ghi nhận và phản hồi thông qua hàng loạt phản hồi và review. 

Sau hơn 3 tháng điều trị rối loạn kinh nguyệt tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chị Mai Hạnh chia sẻ:

Từ hồi dậy thì, kinh nguyệt của mình đã không ổn định. Khi thì ngắn vài ngày, khi thì cả mấy tháng cũng không thấy kinh. Nhưng hồi đấy mình chủ quan cũng không thăm khám gì. Giờ lấy chồng rồi, kinh nguyệt vẫn thất thường và mình mãi không có con nên mới đi khám. Bác sĩ không phát hiện thấy điều gì bất thường ở vùng kín, không có u xơ hay u nang gì cả nên chẩn đoán mình bị rối loạn nội tiết. Sau đó bác sĩ kê cho vài loại thuốc điều chỉnh hormone, trong đó có thuốc tránh thai hàng ngày.

Mình uống một thời gian không thấy biến chuyển gì mà cũng đang mong con nên sau đợt đấy mình không khám nữa. Được bà chị họ giới thiệu cho Trung tâm Phụ khoa Đông y nên mình mới tới thăm khám.

Trước đó mình cũng có ý định tìm kiếm một cơ sở khám chữa bằng Đông y rồi vì nghe các chị chia sẻ trên hội nhóm là mấy vấn đề về nội tiết, hiếm muộn thì dùng thuốc Đông y là lành nhất mà hiệu quả tốt.

Trộm vía là sau 3 tháng dùng Phụ Khang Tán, kinh nguyệt của mình đã bắt đầu ổn định, có chu kỳ đều đặn – điều mà trước giờ mình chưa thấy lần nào. Sau khi kết thúc liệu trình điều trị nửa năm thì mình đón nhận tin vui tột cùng. Bé Ken đến với mình bất ngờ mang theo niềm hạnh phúc cho đôi bên gia đình”.

Chị em chia sẻ về khả năng ổn định kinh nguyệt của Phụ Khang Tán
Chị em chia sẻ về khả năng ổn định kinh nguyệt của Phụ Khang Tán
Trong các hội nhóm trên Facebook, chị em cũng chia sẻ về khả năng ổn định kinh nguyệt của bài thuốc
Trong các hội nhóm trên Facebook, chị em cũng chia sẻ về khả năng ổn định kinh nguyệt của bài thuốc
Khả năng chữa rong kinh của Phụ Khang Tán đã được người bệnh công nhận
Khả năng chữa rong kinh của Phụ Khang Tán đã được người bệnh công nhận

Có thể thấy, Phụ Khang Tán giúp điều trị hiệu quả chứng rối loạn kinh nguyệt, giúp ổn định chu kỳ sau khi điều chỉnh các rối loạn và điều dưỡng tạng phủ bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, bài thuốc còn điều trị dứt điểm các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, lạc nội mạc tử cung… Nhờ đó không chỉ giúp chị em có một sức khỏe tổng thể tốt mà sức khỏe sinh lý cũng được cải thiện đáng kể, giúp nâng cao tỉ lệ thụ thai ở nữ giới.

Chị em nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan tới chu kỳ kinh nguyệt hay các bệnh phụ khoa thì hãy liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của Trung tâm:

Đọc ngay

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

[Chuyên Gia Tư Vấn Miễn Phí] Nữ Giới Bị Viêm Phụ Khoa Có Thai Được Không?