Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa y học Triều Nguyễn điều trị viêm vùng chậu hiệu quả bất ngờ

Bài thuốc Phụ Khang Tán được là giải pháp DUY NHẤT điều trị bệnh viêm vùng chậu dựa theo kinh nghiệm bí truyền từ ngự y Thái Y Viện. Nhờ được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài thuốc lưu giữ những giá trị tinh hoa nhất, mang đến giải pháp hiệu quả vượt trội cho phụ nữ hiện nay.

Hiệu quả cao khi điều trị viêm vùng chậu bằng Y học cổ truyền

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện), viêm vùng chậu hay PID là một trong những bệnh lý phụ khoa gây viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục nữ giới. 

Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu xuất phát từ viêm nhiễm tại âm đạo lây ngược lên các bộ phận bên trên như tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, dây chằng và bàng quang,… 

Viêm vùng chậu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm
Viêm vùng chậu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm

Bác sĩ Phương cũng cho biết, theo quan điểm của Đông y, viêm vùng chậu nói riêng và các bệnh phụ khoa nói chung là do tổn thương đến phần huyết, thường ảnh hưởng tới chức năng của tâm, can, tỳ, thận, dẫn tới tổn thương hai mạch xung – nhâm mà sinh ra bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

Chính vì vậy, khi chữa bệnh phụ khoa, người thầy thuốc cũng phải chú ý đến đặc điểm sinh lý và bệnh lý ở các giai đoạn khác nhau của bệnh nhân để điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí và dưỡng can thận.

Nguyên tắc chữa các bệnh về phụ khoa trong đó có viêm vùng chậu là tìm gốc bệnh để trị. Bởi nếu chỉ chú trọng điều trị triệu chứng bên ngoài bằng cách ngâm rửa mà không điều trị từ bên trong, điều trị căn nguyên thì bệnh sẽ rất dễ tái lại. 

Trong quá trình điều trị, các lương y sẽ chú trọng đến đặc điểm sinh lý, bệnh lý cùng các thể bệnh khác nhau để gia giảm, điều phối các vị thuốc đem đến phác đồ điều trị phù hợp.

Nguyên liệu bào chế các bài thuốc Đông y đều là thảo dược lành tính như: trinh nữ hoàng cung, cây ích mẫu, ngải cứu, bạch đồng nữ, lá trầu không,.. Những dược liệu này có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, trị chứng khí hư ra nhiều, huyết trắng vón cục và ngứa,… 

Đặc biệt, các bài thuốc Đông y điều trị bệnh hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau đớn, không gây tác dụng phụ, an toàn cho mọi đối tượng trong đó có cả phụ nữ mang thai và cho con bú, chị em có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ. 

Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm thăm khám và điều trị bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm thăm khám và điều trị bằng YHCT

Như vậy có thể thấy lựa chọn điều trị viêm vùng chậu theo YHCT là một quyết định sáng suốt khi phương pháp này sở hữu hàng loạt ưu điểm như: Trị bệnh từ gốc tới ngọn ngăn ngừa tái phát, sử dụng thảo dược lành tính, không cần xâm lấn và phụ hợp với hầu hết mọi đối tượng. 

Tuy nhiên, giữa vô vàn bài thuốc chữa viêm vùng chậu bằng Đông y, chị em nên lựa chọn điều trị với bài thuốc nào? Hiện nay, giải pháp chữa viêm vùng chậu nào được đánh giá cao và cho hiệu quả vượt trội nhất?

Phụ Khang Tán chữa viêm vùng chậu HIỆU QUẢ – AN TOÀN – LÀNH TÍNH theo bí quyết Cung Phi Triều Nguyễn

Phụ Khang Tán là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam, ứng dụng gần 10 năm với hiệu quả nổi bật. Ban đầu bài thuốc kế thừa những tinh hoa của y học cổ phương dân gian. Sau nhiều năm ứng dụng bài thuốc tiếp tục được nghiên cứu, cải tiển dựa trên sự hợp tác nghiên cứu của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam và Viện Nghiên cứu Phát triển Y Dược dân tộc.

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Lê Phương, cơ duyên dẫn đến quá trình cải tiến Phụ Khang Tán bắt nguồn từ việc bác sĩ Phương cùng một số chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển y Dược Cổ truyền dân tộc) mời tham gia nghiên cứu, thẩm định các bài thuốc phụ khoa cung đình được lưu truyền trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.

Cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật ký thực chất là tài liệu ghi chép những phương thuốc được ngự y Triều Nguyễn dâng lên Vua xét duyệt. Các bài thuốc trong Châu Bản đều là thuốc rất quý hiếm, chuyên dùng cho Vua và người của hoàng gia.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về việc nghiên cứu cải tiến Phụ Khang Tán theo Châu Bản
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về việc nghiên cứu cải tiến Phụ Khang Tán theo Châu Bản

Qua nghiên cứu kỹ càng, bác sĩ Lê Phương cùng các chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam nhận thấy Phụ Khang Tán có nhiều điểm tương đồng với những phương thuốc của Ngự Y Triều Nguyễn lưu trong Châu Bản. Vì vậy, nhóm nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu, nâng cấp bài thuốc Phụ Khang Tán dựa trên những bài thuốc phụ khoa chuyên dùng Tiến cung cho các mỹ nữ, cung tần dưới thời nhà Nguyễn.

Tính đến nay, bài thuốc Phụ Khang Tán là giải pháp điều trị viêm vùng chậu duy nhất hội tụ nhiều ưu điểm ĐỘC ĐÁO từ bí quyết chữa trị của các vị danh y hàng đầu Thái Y Viện Triều Nguyễn.

XEM NGAY: Báo chí đánh giá cao Phụ Khang Tán từ nền tảng YHCT Thái Y Viện

Điều trị tận gốc viêm vùng chậu theo cơ chế VÀNG của Thái Y Viện Triều Nguyễn

Qua nghiên cứu các bài thuốc điều trị bệnh phụ khoa cho các vị Cung Phi Triều Nguyễn, nhóm nghiên cứu nhận thấy hầu hết các bài thuốc đều được xây dựng theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Đây cũng là cơ chế điều trị của Phụ Khang Tán khi kế thừa tinh hoa y học cổ phương dân gian. Cơ chế này giúp điều trị toàn bộ những yếu tố gây viêm vùng chậu do cơ địa và các yếu tố ngoại nhân trong cơ thể.

Phụ Khang Tán chữa viêm vùng chậu theo cơ chế vàng BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Phụ Khang Tán chữa viêm vùng chậu theo cơ chế vàng BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Với sự tương đồng trong cơ chế điều trị với các bài thuốc của ngự y Triều Nguyễn, Phụ Khang Tán tiếp tục được phát triển dựa theo nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ. Tuy nhiên bài thuốc được cải tiến không chỉ đẩy mạnh điều trị bổ chính bằng cách bổ huyết mà còn tăng cường tác động, điều dưỡng phần khí và các cơ quan liên quan đến lưu thông khí huyết là thận và tỳ.

Nhờ những cải tiến như vậy, Phụ Khang Tán có thể nhanh chóng khôi phục CHÍNH KHÍ (sức đề kháng), tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình khu tà (loại bỏ tà khí, tác nhân gây bệnh bên ngoài cơ thể). Từ đó hiệu quả điều trị đạt được nhanh chóng và tối ưu hơn.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Triệu chứng VIÊM PHỤ KHOA bạn đang gặp phải là gì?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Kết hợp từ nhiều vị thuốc quý, thượng dược tiến cung

Để bào chế thành công bài thuốc, các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết sưu tầm, nghiên cứu các bài thuốc phụ khoa lưu trong Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký. Dựa trên kinh nghiệm lựa chọn và phối hợp thảo dược của những ngự y hàng đầu Thái Y Viện, nhóm nghiên cứu đã tìm ra công thức phù hợp nhất với hơn 20 vị nam dược quý

Thành phần Phụ Khang Tán đa phần là những dược liệu quý, từng được các Thái Y lựa chọn kỹ lưỡng dâng lên các vị Cung Phi Triều Nguyễn. Trong đó nổi bật là các nhóm thảo dược như: Thảo dược bổ huyết, kiện tỳ, ích khí và bổ thận.

Phụ Khang Tán là sự kết hợp những vị thuốc quý, có lợi cho sức khỏe sinh lý của chị em
Phụ Khang Tán là sự kết hợp những vị thuốc quý, có lợi cho sức khỏe sinh lý của chị em

Nhìn chung các vị thuốc đều là những thảo dược lành tính, có tác dụng hữu ích với sức khỏe sinh sản và sức khỏe phụ khoa của chị em. Các thảo dược được kết hợp dựa trên nguyên tắc Bổ chính – Khu tà vừa xử lý căn nguyên bên trong, vừa điều trị triệu chứng, tiêu viêm các tác nhân gây viêm tại vùng chậu.

Đặc biệt các vị thuốc đều được nghiên cứu kỹ càng về hoạt chất trước khi đưa vào công thức thuốc. Nhờ đó, đội ngũ nghiên cứu tìm ra nhiều thảo dược chứa các vị kháng sinh thực vật. Hoạt chất kháng sinh tự nhiên trong Phụ Khang Tán giúp đẩy nhanh hiệu quả kháng viêm, diệt vi khuẩn có hại mà không làm xáo trộn cân bằng vi sinh âm đạo.

Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh tự nhiên nhằm kháng viêm hiệu quả
Phụ Khang Tán sử dụng nhiều kháng sinh tự nhiên nhằm kháng viêm hiệu quả

Sau khi tìm được các thành phần phù hợp nhất với bài thuốc, các bác sĩ lại tiếp tục nghiên cứu nhằm tìm ra tỉ lệ VÀNG cho bài thuốc.

TÌM HIỂU CHI TIẾT: Công thức thảo dược ĐỘC ĐÁO nâng tầm hiệu quả Phụ Khang Tán

Phụ Khang Tán – Giải pháp KHOA HỌC – HIỆN ĐẠI- HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN

Không giống như đa phần các bài thuốc YHCT hiện nay, Phụ Khang Tán được nghiên cứu rất kỹ càng và phát triển theo dạng thức hiện đại với phác đồ khoa học. Nhờ vậy, bài thuốc kế thừa hiệu quả nền y học gần 150 năm của Triều Nguyễn với giá trị ứng dụng cao, được các chuyên gia đánh giá rất tích cực.

Phụ Khang Tán hội tụ tinh hoa YHCT Triều Nguyễn qua nghiên cứu – kiểm nghiệm

Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang tán đã được nghiên cứu chuyên sâu và có kiểm nghiệm trên lâm sàng trước khi đưa vào ứng dụng mở rộng. Ban đầu Phụ Khang Tán được nghiên cứu phát triển theo tinh hoa y học cổ phương dân gian với hiệu quả thực tế đạt 77%.

Phụ Khang Tán được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi hội đồng chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền
Phụ Khang Tán được nghiên cứu cải tiến bởi hội đồng chuyên gia hàng đầu về Y học cổ truyền

Năm 2018 đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam kết hợp với Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc tiến hành nghiên cứu cải tiến Phụ Khang Tán theo nền tảng Y học cung đình dưới thời Nguyễn. Bài thuốc trải qua nhiều công đoạn như:

 • Phân tích thành phần, hoạt chất dược tính của các loại thảo dược bằng hệ thống máy móc hiện đại từ đó lựa chọn những thảo dược có hàm lượng dược tính cao.
 • Nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc tại Viện Dược liệu.
 • Kiểm định ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN, BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y.
 • Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc tại Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền.
 • Thực hiện thử nghiệm thuốc nhằm xác định hiệu quả đạt được trong điều trị thực tế.

Từ kết quả thực nghiệm, các bác sĩ tiếp tục gia giảm, điều chỉnh và hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Tán, nâng cao hiệu quả điều trị tới mức tối ưu.

Phụ Khang Tán cũng có độ an toàn và lành tính cao. Bởi vì bài thuốc sau khi được bào chế sẽ được kiểm nghiệm về hiệu quả cũng như thành phần dược tính qua các kiểm tra Độc tính cấp diễn và bán trừ diễn. Nhờ đó, khi tới tay người bệnh, bài thuốc Phụ Khang Tán đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả tốt nhất.

XEM THÊM: Quy trình nghiên cứu chuyên sâu Phụ Khang Tán tại Viện nghiên cứu TradiMec

Tối ưu hiệu quả với combo 2 trong 1 và phác đồ 3 giai đoạn vàng

Để nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị, điều trị từ gốc tới ngọn, từ trong ra ngoài, Phụ Khang Tán được bào chế thành nhiều dạng thức với hai hướng tác động là điều trị bên trong và điều trị tại chỗ.

Phụ Khang Tán điều trị bên trong: Gồm các thành phần ích mẫu, đương quy, hoàng bá, bạch thược, trinh nữ hoàng cung,… với tác dụng:

 • Dưỡng huyết, hoạt huyết, thông kinh, kháng khuẩn, kháng viêm, tăng cường bảo vệ sức khỏe của buồng trứng, tử cung khỏi sự ảnh hưởng của viêm nhiễm.
 • Điều trị, phòng ngừa khí hư ra nhiều, có mùi có màu lạ, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa.
 • Dự phòng viêm nhiễm phụ khoa trong chu kỳ kinh nguyệt.

Các dạng bào chế: Bệnh nhân có thể được kê đơn một trong ba dạng bào chế gồm thuốc thang, thuốc cao lọ, thuốc gói cao viên. Trong đó thuốc cao lọ và thuốc gói viên phù hợp với những bệnh nhân không có thời gian tự đun sắc tại nhà và cần mang thuốc theo bên mình.

Phụ Khang Tán điều trị tại chỗ: Gồm các thành phần xà sàng tử, bạch chỉ, bạch đồng nữ, xuyên khung, thược tương, đan sâm,… Dạng điều trị tại chỗ được bào chế thành thuốc ngâm, thuốc đặt và thuốc xịt. Các dạng thuốc được kê phối hợp nhằm giúp cân bằng pH âm đạo, diệt  nấm, chống viêm nhiễm, giảm phù nề, vệ sinh sạch sẽ vùng kín,…

Đặc biệt để chữa trị tận gốc, chặn đứng khả năng tái phát, Phụ Khang Tán được “thi triển” theo 3 giai đoạn dưới đây:

Phác đồ điều trị bệnh phụ khoa 3 giai đoạn từ Phụ Khang Tán, hiệu quả TOÀN DIỆN
Phác đồ điều trị viêm vùng chậu từ Phụ Khang Tán, hiệu quả TOÀN DIỆN

Điều trị theo YHCT đòi hỏi nhiều thời gian để các vị thuốc ngấm sâu vào cơ thể và phát huy tác dụng. Do đó, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đã nghiên cứu và ứng dụng phác đồ Phụ Khang Tán với 3 giai đoạn nhằm bước đầu điều trị triệu chứng sau đó mới giải quyết tận gốc căn nguyên gây bệnh và cuối cùng là thêm bước điều trị dự phòng, giảm thiểu tỉ lệ bệnh tái phát.

Hiện nay, có rất ít hay thậm chí không có bài thuốc Đông y nào được triển khai theo 3 giai đoạn như vậy mà nhìn chung các bài thuốc thường tập trung giải quyết căn nguyên gây bệnh, mất nhiều thời gian mới cho thấy hiệu quả khiến người bệnh chán nản và bỏ cuộc.

Thấu hiểu điều này, với các trường hợp viêm vùng chậu mức độ nặng, bác sĩ sẽ tăng cường xoa dịu triệu chứng trong giai đoạn 1 để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn từ đó thấy được hiệu quả của bài thuốc và tiếp tục tin tưởng, kiên trì điều trị tới khi hết bệnh.

Chia sẻ thêm về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm vùng chậu, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết: “Phụ Khang Tán chứa nhiều thành phần thảo dược tự nhiên có tác dụng bổ huyết, tán ứ, thanh nhiệt như trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, đương quy, thục địa, thỏ ty tử,… Ngoài ra, trong quá trình điều trị, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi bệnh nhân chúng tôi sẽ gia giảm một số thành phần nhất định nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm vùng chậu theo nguyên tắc của Thái Y Viện là tập trung bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, tán ứ,… vừa chữa bệnh từ bên trong, vừa phòng bệnh bên ngoài nhằm đẩy lùi tận gốc căn nguyên gây bệnh.”

Ngoài ra, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cũng dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, xây dựng các vườn thảo dược nhằm cung cấp nguồn dược liệu cho điều trị và nghiên cứu. Các vườn thảo dược sạch được phát triển tại các địa phương như Hưng Yên, Hòa Bình, Quảng Ninh,…. 

Hiệu quả của Phụ Khang Tán qua thống kê của Trung tâm Phụ Khoa sau gần 10 năm ứng dụng
Hiệu quả của Phụ Khang Tán qua thống kê của Trung tâm Phụ Khoa sau gần 10 năm ứng dụng

Tới nay, qua một thống kê thực hiện với 40.000 bệnh nhân đã từng điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, kết quả đạt được khá tốt, cho thấy hiệu quả toàn diện của bài thuốc. Chính nhờ đó, Phụ Khang Tán đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh:

Một bệnh nhân cho review chân thực sau khi dùng thuốc
Một bệnh nhân cho review chân thực sau khi dùng thuốc
Bệnh nhân đã lấy lại tự tin sau khi điều trị viêm vùng chậu tại trung tâm
Bệnh nhân đã lấy lại tự tin sau khi điều trị viêm vùng chậu tại trung tâm

Đánh giá về bài thuốc, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương cho biết: “Bài thuốc Nam chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là một trong những bài thuốc ứng dụng hiệu quả những ưu điểm tinh hoa của nền Y học cổ truyền Triều Nguyễn, kết hợp với những nghiên cứu hiện đại.

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về bài thuốc Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá về bài thuốc Phụ Khang Tán

Phụ Khang Tán giúp nữ giới loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh, bổ huyết, cân bằng âm dương, cải thiện sức đề kháng của cơ thể, đem lại hiệu quả chữa tốt nhất. Đáng nói, nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, nguồn dược liệu sạch, bài thuốc an toàn, lành tính với nhiều đối tượng bệnh nhân.”

Để biết thêm thông tin về bài thuốc cũng như liệu trình điều trình viêm vùng chậu bằng Phụ Khang Tán, bạn đọc có thể liên hệ tới Bác sĩ Lê Phương để được giải đáp:

THÔNG TIN NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Trần Kim Tú says: Trả lời

  Viêm vùng chậu là viêm phụ khoa đúng không vậy mọi người, là bị các phần phụ đều là viêm vùng chậu đúng không? em đang bị viêm âm đạo thì dùng thuốc phụ kháng tán này được không ?

  1. Liễu Liễu says: Trả lời

   Hình như cái viêm vùng chậu với viêm phần phụ là triệu chứng nặng hơn của viêm phụ khoa, cái này chắc hỏi bác sĩ tư vấn sẽ rõ hơn. Còn viêm âm đạo thì sử dụng thuốc này tốt á, bao nhiêu chị em chữa đây khỏi đây rồi ànu

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trần Kim Tú, cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung tâm. Trường hợp của bạn bị viêm âm đạo sử dụng bài thuốc Phụ khang tán cho hiệu quả tốt khỏi bệnh bạn nhé. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng thuốc của Trung Tâm và khỏi bệnh viêm âm đạo từ cấp tính đến mãn tính bạn nhé. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối ưu, bạn vui lòng sắp xếp liên hệ tới hotline của Trung Tâm hoặc đến trực tiếp tại Trung Tâm để được bác sĩ thăm khám cụ thể bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

  3. Phượng 8x says: Trả lời

   Trung tâm địa chỉ ở đâu vậy? Em muốn qua khám chuwax xem thế nào, em bị viêm âm đạo cũng cả nửa năm nay rồi, chữa mãi không khỏi được

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phượng 8x, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm, Trung tâm gửi bạn địa chỉ các cơ sở và điện thoại liên hệ dưới đây bạn nhé:
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   Bạn thu xếp đến cơ sở gần nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ bạn nhé.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 2. Quên Anh Trong Nỗi Nhớ says: Trả lời

  Các nangf yên tâm dùng thuốc đây các nàng ơi, tớ dùng xong 3 liệu trình đây xong giờ hết bệnh luôn rồi này, 6 tháng rồi chẳng có tình trạng viêm vủng gì quay lại nữa luôn. Mà trước đi khám thấy bác sĩ bảo nhiễm trùng cơ quan sinh sản thì sợ ơi là sợ, thế là tìm tim hiểu hết chỗ này chỗ kia mới biết trung tâm này. mà bác sĩ ở đây lại tận tình với bệnh nhân nữa cơ, theo sát mình cả quá trình dùng thuốc luôn á. Ưng từ chât lượng thuốc đến bác sĩ luôn. Nhiều chị em chưax phụ khoa xong ở đây để lại nhiều review tích cực lắm https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Quên Anh Trong Nỗi Nhớ,Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn, đầu tiên Trung tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng thuốc của Trung tâm. Rât vui khi Trung tâm đã được đồng hành cùng bạn điều trị khỏi bệnh viêm phụ khoa này. Chúc cho bạn sức khỏe ngày càng tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Lưu Ly says: Trả lời

   Trung tâm cho em hỏi với ạ? Sao em dùng thuốc được 5 ngày rồi thì hiện thấy ngứa ở vùng kín tăng lên so với trước? Không biết em có bị làm sao k ạ.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn, Tình trạng bạn đang gặp là do tác dụng công thuốc đẩy viêm nhiễm ra ngoài bạn nhé. Tình trạng này sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian đầu dùng thuốc, sau đó sẽ giảm dần trong những ngày tiếp theo nên bạn cứ yên tâm tiếp tục sử dụng thuốc bạn nhé. Nếu còn điều gì khúc mắc, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm theo hotline hoặc đến trực tiếp Trung tâm tại các cơ sở sau để được tư vấn kịp thời :
   Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
   Bạn thu xếp đến cơ sở gần nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ bạn nhé.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 3. Nguyễn Huyền Thương says: Trả lời

  Trung tâm này có cả siêu âm luôn hả? đông y giờ cũng phát triển quá rồi nhỉ? thế này thì cả khám cả chữa luôn cũng yên tâm, mình cũng phân vân nghĩ khám 1 nơi chữa 1 nơi hơi phiền phức. Giờ thì thoải mái rồi.

  1. H'Hen Phạm says: Trả lời

   Trung tâm này là trực thuộc Nhất Nam Y Viện đó chị, nên có siêu âm các thứ là bình thường mà. Em chỉ đang phân vân thuốc chứ khám thì yên tâm rồi

  2. Mỹ Nhân Ngư says: Trả lời

   Không biết khám hết tổng quát phần phụ khoa thì giá nhiêu vậy các chị? em đang định tiện khám luôn đây hết luôn đây.

  3. Bé Thư says: Trả lời

   Mình thì chưa khám tổng quát ở đây bao giờ nhưng mà khám mấy cái sơ bộ thì thấy giá nó cũng như khám công thôi, không chênh lệch gì đâu nên cứ đến mà khám bạn ạ. Khám tốt ra bệnh mà chữa là được rồi.

 4. Nguyễn Minh Ngọc says: Trả lời

  Địa chỉ trung tâm ở đâu thế? giới thiệu thuốc mà không lại đại chỉ thế này thì sao biết đường đến được. Mình do sinh hoạt tình dục không hợp lí nên bị dinh viêm vùng chậu này, có dùng mấy thuốc đặt trên mạng nhưng không đỡ được. tìm hiểu thấy bên này tốt nên định chuyển sang xem thế nào?

  1. Tiều Vỹ says: Trả lời

   Đang dùng tây mà chuyển sang đông y thì cẩn thận đó chị. dừng thuốc ít hôm đã rồi dùng chứ không 2 thuốc tác dụng lẫn lộn nhau lại hại mỗi người sử dụng.

  2. Trần Thị Mỹ Liên says: Trả lời

   Đợt em đi khám thì ở chỗ Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội á chị. Không chị lên mạng xem thông tin á, chỗ uy tín thì có đầy thông tin ấy àm.

 5. Tú Ngần says: Trả lời

  Em đẻ xong thì 1 tháng thì có quan hệ lại với chồng 1 lần, tháng sau thấy có hiện tưởng ngứa và ra khí hư màu xanh vón cục, không biết như thế có phải viêm vùng chậu không các chị. Giờ đang cho con bú nên em cũng hoang mang quá mất.

  1. Quỳnh Kool says: Trả lời

   Chời ạ, mới 1 tháng mà đã quan hệ rồi hả chị ==. Như thế thì dính mấy bệnh này là đúng rồi, giờ cho bú mà thế này có phải khổ không chứ lại. Thế này thì phải đi khám đi, thấy thuốc Phụ khang tấn này à thảo dược không chứa kháng sinh, chắc không ảnh hưởng gì đâu. Thấy nhiều chị em chữa ở đây rồi còn bảo đối tượng nào cũng sử dụng được á, còn lên báo nữa này https://www.tapchidongy.org/phu-khang-tan.html

  2. Thu Phương Kế Toán says: Trả lời

   Chị đang cho con bú thế dùng thuốc cẩn thận đó chị ạ, thử dùng trà xanh nấu sôi rồi rửa xem có hết không chị, em thấy cách này khá thông dụng đó.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Tú Ngần, , Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Với các tình trạng bạn đang gặp là 1 trong các dấu hiệu của bệnh phụ khoa như : Viêm Âm Đạo, Nấm âm, viêm cổ tử cung, …Để có thể chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hotline hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại trung tâm để thăm khám cụ thể bạn nhé. Trung Tâm Gửi bạn địa chỉ:
   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 6. Cao Thị Long says: Trả lời

  Mấy lọ cao đấy thì 1 liệu trình uống tầm bao lọ vậy các chị. em bị viêm vùng chậu 2 tháng rồi, tính ra cũng không phải nhẹ nữa , muốn nhanh khỏi thì phải uống liều lượng bao nhiêu vậy?

  1. Trang Đầu says: Trả lời

   Uống bao nhiêu thì phải do bác sĩ kê chứ có phải do mình muốn uống bao nhiêu thì uống đâu em. Còn phụ thuộc quá trình khám mức độ nặng nhẹ của bệnh nữa. liều lượng uống phù hợp thì mới là nhanh khỏi nhất. Totts nhất là đi tới gặp bác sĩ sớm đi.

 7. Trần Tú Anh says: Trả lời

  Trung tâm có cơ sở ở Nghệ An không? Nếu có tôi qua điều trị với! giờ công việc gia đình lu bu không đi xa được, neus ở trong tỉnh thì tiện quá.

  1. June Shop says: Trả lời

   Trung tâm này chỉ có cơ sở ở Hà Nội thôi chị ơi, cẩn thận mua chỗ khác là thuốc nhái đó nhé. Giờ toàn thấy người hại người thôi. chán lắm. Giờ mua gì ở đây thì cứ đũng nơi đúng chỗ mà mua cho nó an tâm

  2. Cô Gái Mạnh Mẽ' says: Trả lời

   Bạn không đi được thì bạn đặt mua thuốc onl line đấy bạn ơi, Trung tâm này có gửi thuốc về tận nhà đó , bạn cứ liên hệ bên đó rồi họ hướng dẫn cho. Mình mới đặt mua 1 liệu trình, vừa nhận hôm qua xong đây.

  3. Thúy Ngân says: Trả lời

   Bạn ơi, liên hệ chỗ này như nào thế? với cả thanh toán các thứ thì như nào vậy?

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Ngân, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Để liên hệ đặt thuốc online tại Trung tâm, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm qua hotline 0888 598 102 hoặc qua wedsite https://www.trungtamphukhoadongy.com/ để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé! Về chi phí thanh toán, bạn có thể thanh toán theo 2 hình thức Chuyển khoản và chi trả tiền mặt trực tiếp khi nhận được thuốc bạn nhé! Nếu còn gì chưa rõ, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm để được tư vấn, giai thích chính xác. Cảm ơn bạn!

 8. Trương Đinh Girl says: Trả lời

  Toi thấy bên Tây y dùng nhiều tác dụng phụ lắm, dùng mà còn sợ ảnh hưởng hơn cả bệnh nữa, tìm hiểu thấy dông y lành tính, không kháng sinh không gì cả nên thử dùng đây, không biết có chị em nào đang dùng thuốc này không? cho xin ít thông tin với nào.

  1. Mèo Con says: Trả lời

   Đúng rồi đó chị ơi, trước giờ em vẫn dè chừng khi dùng bên tây y lắm. Nhất là mấy thuốc kháng viêm, uống vào k ảnh hưởng cái này cũng ảnh hưởng cái kia. Nên mới đi tìm hiểu thuốc này đây, thuốc đông làm toàn thảo dược tự nhiên , không có kháng sinh nên an toàn sử dụng lắm. Em cũng đang dùng đây

 9. Cao Thái Hà says: Trả lời

  Có ai đã dùng thuoocs phụ khang tán mà chữa viêm vùng chậu chưa? Em mới phát hiện bị bệnh này khoảng 2 tháng. trong thời gian đấy có dùng kháng sinh. Và cứ 2-3 ngày em lại phải đến kiểm tra xem thuốc có ổn hay không. Dù có thay đổi vài loại nhưng bệnh của em chưa gọi là đỡ mấy, dịch âm đạo của em vẫn ra bất thường, ngay cả máu kinh màu sắc cũng khac, thường hay đau nhẹ ở bụng dưới. Em có nghe nói phụ khang tán này có người uống đã khỏi. Nên hy vọng mọi người tư vấn cho em?

 10. Minh Xoài says: Trả lời

  Có thể cho em hỏi tổng chi phí cho một lần chữa ở bên này không mọi người? Bảng giá khám chữa bệnh là bao nhiêu ? Em cần tham khảo ạ?

 11. Chou Anh says: Trả lời

  Mình cũng đang hết sức đau đầu vì tình trạng viêm vùng chậu mãi không thể khỏi được.Ngoài một vài biểu hiện thông thường của bệnh này mà mình còn bị ngứa rát và xót vùng ấm đạo. Môi bé, môi lớn nổi mụn đỏ, sưng rất khó chịu. Huyết có màu vàng đục lợn cợn, nhiều lúc đóng thành cục như sữa. Mình cũng biết tình trạng của mình khá là nghiêm trọng nên không biết dùng thuốc này thì có đỡ được chút nào hay không?

 12. minh anh trần says: Trả lời

  mấy cái bệnh phụ khoa gần như ai cx có thê mắc một lần trong đời không may khi mình phải dính vô cái bịnh viêm vùng chậu. Mình không biết thuốc bên này cso phải đun sắc gì không? Vì mình đang muốn dùng nó, nhưng mà không có thời gian quá nhiều để uống thuốc nếu như mỗi ngày cứ phải đun sắc.

 13. Nguyễn Kiều Loan says: Trả lời

  Trước em có từng bị viêm vùng chậu, không biết có phải do em quan hệ lại không hay là chữa chưa có khỏi hết bệnh nữa mà lại thấy có dâu hiệu bị lại . Chẳng biết chuyển qua bên này có giúp em hết hẳn nó được không? Chứ bị cái bệnh này quan hệ lần nào cũng đau, khi hư trong người cũng rất là khó chịu.

 14. avocadoo bbi says: Trả lời

  b oi ai dung thuoc dat ben nay chua? dat thuoc như the có bi ngưa rat k? dich day ra cung nhieu nua? Mui hoi mà no cu von kieu gì ay, con hoi nau nau, co can den den?

 15. trangcherry says: Trả lời

  kín thêm ẩm ướt khó chịu. cái này lúc đó t cũng lo lắng lắm nhưng được các bác sĩ tư vấn là do thuốc đẩy dịch viêm ra ngoài nên cũng yên tâm sử dụng không may làm cái điều gì kị lại ảnh hưởng đến việc kết quả của việc dùng thuốc?

 16. Mèo Mập says: Trả lời

  Vừa r có đi làm xét nghiệm ở bv, do thấy cứ hay bị ra khí hư hôi ngứa, tiểu thì buốt rát, đi xét nghiệm bs bảo viêm vùng chậu cấp tính. Có cho thuốc uống với ngâm rửa và đã giảm hẳn triệu chứng đó rồi. Liệu bây giờ tôi có cân uống thêm thuốc gì cho bệnh khỏi hẳn không vậy hay cứ để vậy thôi?

 17. Ngọc Nga says: Trả lời

  Chào mn, mn tư vấn giúp em với. Gần đây em có triệu chứng đau rát sau quan hệ, khí hư ra nhiều có màu vàng, mùi hôi tanh, gây ngứa ngáy khó chịu. Liệu đây có phải là bệnh viêm vùng chậu không vậy mn?

  1. Như Hòa Đoàn says: Trả lời

   Bạn bị như này bao lâu rồi? nghe triệu chứng thì giống như bị viêm phụ khoa vậy đó, còn muốn biết có viêm vùng chậu thì phải đi làm xét nghiệm ở bệnh viện mới biết được

  2. Ngọc Nga says: Trả lời

   Chi phí xét nghiệm này thường cao không vậy mn? e cũng muốn đi làm xét nghiệm trước để xem có phải bị viêm vùng chậu không, chứ mấy triệu chứng trên em có đủ cả em lo quá

  3. Bạch Tuyết 9x says: Trả lời

   Thường khi đi khám họ sẽ khám sàng lọc trước sau đó mới làm xét nghiệm, chi phí thì tuỳ địa chỉ em lựa chọn thôi nè. Muốn biết chi phí sao thì em liên hệ trực tiếp bệnh viện hoặc trung tâm em khám để họ tư vấn cho chính xác

 18. Như Kendy says: Trả lời

  Từ ngày phát hiện mình bị viêm vùng chậu, em giảm hẳn ham muốn, chồng bảo thì cứ lảng đi thôi chứ thực sự em không còn muốn gần gũi anh ấy nữa. Liệu sau khi chữa khỏi rồi tôi có tăng lại ham muốn không vậy nhỉ?

 19. Đông Bí Đỏ says: Trả lời

  E thấy bài thuốc này kế thừa từ triều nguyễn gì đấy vậy chi phi chắc đắt lắm phải không mn? ai có bảng giá chi tiết bên đây cho em tham khảo với ạ. Em bị viêm vùng chậu đã từng chữa ở bệnh viện 2-3th nhưng ngưng thuốc thì vẫn bị viêm lại ạ.

  1. Hoa Le says: Trả lời

   tui mới đặt mua thuốc bên đây đây, tui bị viêm vùng chậu, cũng mới bị đây thôi trước có uống thuốc bs kê nhưng hay mệt ng nên đã ngưng. Thì trường hợp của tui tháng đầu là 2tr5 tiền thuốc, những tháng sau tiền thuốc sẽ ít lại chứ không cao hơn đâu. Tui uống cũng được 3 ngày rồi thấy đỡ đau vùng bụng dưới rồi đó.

  2. Phạm Thị Thảo says: Trả lời

   Không có bảng giá cụ thể đâu bà ơi, tuỳ theo tình trạng bệnh bà như nào thì bên đó sắc thuốc rồi uống theo phác đồ tầm 2-3 tháng gì đó, muốn biết chi tiết chỉ có gọi lên trung tâm hỏi thôi chứ tôi cũng kiếm thử trên web nhất nam nhưng không thấy public giá

  3. Thảo Quyên Trần says: Trả lời

   Chi phí đắt hay không còn tuỳ thuộc vào tình trạng bệnh của bạn nữa. Nếu mới bị viêm đây thì chi phí tầm 1tr7-2tr hơn thôi. Còn bệnh nặng hơn thì chi phí sẽ cao hơn, t mới gọi trung tâm tư vấn t như vậy đó, muốn biết chi tiết hơn thì bạn thử liên hệ hotline trung tâm thử xem còn không thì xem thông tin ở đây nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/chi-phi-chua-tri-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y/

 20. Taan - BRT says: Trả lời

  Dạo gần đây tôi hay bị đau khi quan hệ, ngoài ra cũng hay đau vùng bụng dưới, kinh nguyệt thì không đều, có khi đến trễ 2 tháng. Liệu đây có phải là tình trạng viêm vùng chậu không vậy bác sĩ

 21. Ngọc Huỳnh says: Trả lời

  Phụ khang tán chữa có bị tái lại không vậy mọi ng? tại e nghe nhiều ng nói uống đông y là phải theo hoài luôn, chứ ngưng là bị lại. Đã v em măc bệnh viêm vùng chậu cũng 2-3 năm nay r, có uống thuốc r nhưng cũng chẳng khỏi hẳn

  1. Vincent Vu says: Trả lời

   E gái e cũng triệu chứng như bác, nó từng bị viêm 2-3 năm luôn đấy, mà uống 1 phác đồ bên nhất nam kết hợp kiêng khem đầy đủ thì tới nay cũng đã 1 năm hơn rồi sức khoẻ nó vẫn ổn, vừa rồi có đi tái khám lại xem sao thì bs bảo bệnh đã khỏi rồi, không cần uống thêm thuốc thang gì.

  2. Lương UCE says: Trả lời

   Tái hay không còn do cơ địa nữa, t không uống pkt nhưng từng chữa theo phác đổ ở bệnh viện, rõ ràng uống xong thuốc và nội soi thấy đã khỏi viêm rồi, thế mà nửa năm sau vẫn gặp liệu triệu chứng viêm, đi xét nghiệm lại thì bệnh vẫn đang bị lại, thế mới chán!

 22. Ngọc Nga says: Trả lời

  Bên nhất nam này bs nam hay nữ khám vậy ạ? và có ai biết bs nào bên đây khám phụ khoa ok không? không biết mình dc đặt lịch hẹn bs nào khám không nhỉ. T bị cái bệnh viêm vùng chậu cũng nửa năm nay, ai mách gì cũng uống mà mãi chẳng khỏi, chán lắm, tính qua bên trung tâm này khám thử xem có đỡ hơn tí nào không.

  1. ngocphuong0908 says: Trả lời

   K biết có bs nam khám không nhưng đợt t qua là đúng bs nữ khám, tên Vân Anh thì phải. T cũng chả book lịch gì cả, qua bốc số rồi theo thứ tự vô khám thôi, khám ngày trong tuần nên cũng nhanh lắm, không phải chờ lâu gì cả

  2. Hoa Bạch says: Trả lời

   T khuyên nên book lịch trước để hẹn lịch và chọn bs mà mình muốn khám nha , dù bên đây khám phụ khoa là bs nữ và bs nào cũng chuyên môn cao nhưng t khá ấn tượng với bs Vân Anh, vừa hiền giỏi là tư vấn rất chi tiết nữa. Muốn đặt lịch thì theo link này đây https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

 23. Anh Chi says: Trả lời

  Lúc trước tôi bị viêm phụ khoa, sau chữa mãi không khỏi dẫn đến viêm vùng chậu. Hiện tại tôi đã có chồng và 1 con, liệu tôi dùng phụ khang tán chữa có được không? có ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ không?

  1. Shyn Huyền says: Trả lời

   Nếu đã chữa mà khỏi thì sẽ không ảnh hưởng đến sinh sản sau này, vì thuốc pkt cũng thành phần từ thảo dược thôi chị ạ, từ thuốc thang đến thuốc ngâm rửa đều tp từ dược liệu quý nên chị cứ yên tâm mà dùng. Em dùng cũng 2 tháng nay rồi đây, trước khi dùng cũng nghiên cứu kĩ tp thuốc nên mới yên tâm mà theo phác đồ đó chứ

  2. Táo Đỏ Võ says: Trả lời

   Nếú theo phác đồ của trung tâm không bỏ ngang, kết hợp vệ sinh hàng ngày, kiêng cử trong ăn uống thì không gì là không thể đâu chị. Em cũng đang theo phác đồ của trung tâm được 2th rồi nhưng đỡ hẳn mấy triệu chứng đau, khó chịu vùng bụng với lưng rồi. E thấy thuốc đông y tp từ thảo dược nên cũng êm lắm, không thấy td phụ gì cả.

 24. My An 2k says: Trả lời

  Phòng khám nhất nam cơ sở có hiện đại không nhỉ? trước có qua 1 phòng khám đông y rồi, thấy nhỏ nhỏ mà nhìn cũ kĩ thế nào ấy, chẳng muốn khám luôn.

  1. Mai Dương says: Trả lời

   Tháng trước tôi có đưa mẹ qua khám bệnh viêm vùng chậu đây, mẹ hay bị đau bụng dưới, đau lưng với trước có bị viêm âm đạo mà chữa không khỏi. Thì t thấy bên đây trung tâm lớn lắm, chỗ phòng chờ thì rộng rãi mát mẻ, nước nôi đầy đủ. Cứ tưởng phòng khám đông y thường nhỏ nhỏ thôi chứ nhưng bên nhất nam là trung tâm á nên to với khang trang hơn hẳn

 25. Vy Yến says: Trả lời

  Mng ơi viêm vùng chậu nếu chữa khỏi thì vẫn có khả năng có con như thường đúng không vậy ạ? e vừa mới đi khám bs bảo viêm vùng chậu, em lo quá, em chưa chồng con gì cả mà chẳng hiểu sao bị viêm luôn huhu

  1. Hân Virgo says: Trả lời

   Nếu chữa khỏi thì vẫn có con như bình thường thôi. Vấn đề ở đây là bệnh này khó chữa lắm, chữa cũng khó dứt hẳn. Em đây uống cả chục triệu tiền thuốc mà vẫn chẳng si nhê gi đây chị ạ

  2. Mi Son Hát says: Trả lời

   E k biết như nào nhưng mà đọc trên mạng thấy bảo bệnh lý viêm vùng chậu để lại hậu quả lâu dài như mang thai ngoài, vô sinh mặc dù đã chữa khỏi đó chị @@ đọc mà thấy hoang mang quá trời luôn

  3. Hà Nguyệt says: Trả lời

   Bởi vậy chị em mình thấy dấu hiệu gì bất thường như hay ra khí hư hôi ngứa, qh đau rát thì lo mà đi khám gấp, khi này mới viêm phụ khoa thôi thì còn chữa được, chưa để lại hậu quả nhiều chứ để biến chứng sang viêm nhiễm vùng chậu thì rõ khổ

 26. Ha Huyen says: Trả lời

  Có ai uống phụ khang tán mà chữa khỏi viêm vùng chậu chưa cho em xin cánh tay. Em nghe nói bệnh này không chữa khỏi hẳn mà sao bài thuốc này chữa khỏi được hay thế? có điêu quá không nhỉ

  1. Ngân Niê says: Trả lời

   E cũng hoang mang lắm, tây y hiện đại còn chữa tái đi tái lại mà sao đông y chữa khỏi hẳn được chứ, có khi nào chỉ là quảng cáo không thôi nhỉ? giờ chỉ có review của bệnh nhân từng uống qua thì em mới tin thôi chị ạ.

  2. Ngọc Đông says: Trả lời

   Đây tôi ng thật việc thật đây, hơn nửa năm trời bị bệnh viêm vùng chậu hành cho lên bờ xuống ruộng, vậy mà uống pkt 2 tháng bệnh đã êm hẳn. Trước đây cũng do chủ quan viêm âm đạo mà không lo chạy chữa sớm dẫn đến viêm vùng chậu, mỗi lần tiểu là buốt rát kinh khủng, qh cũng đau nữa. Nghe nhiều ng khuyên qua bên trung tâm nhất nam khám nên cũng khăn gói qua đó khám xem như nào. Bs làm xét nghiệm đầy đủ như bên tây y vậy rồi cho phác đồ uống, bao gồm thuốc uống bôi ngâm rửa đủ kiểu cả. Tầm 2 tháng thì tiểu k còn bị buốt, tình trạng đau mỏi vùng lưng và vùng xương chậu cũng giảm hẳn. Trộm vía tới nay đã nửa năm rồi vẫn chưa thấy bị đau nhức lại. Tôi cũng giới thiệu nhiều bà bạn dùng qua thuốc này để phòng bệnh, có bệnh thì chữa luôn chứ chẳng sao cả. Bà nào cũng khen thuốc dễ uống, mát ng mà. Dc thì bạn cứ thử dùng qua đi, bởi vì thuốc tp từ thào dược quý hiếm và chữa từ trong ra ngoài nên mới hiệu quả vậy đó.

 27. Cẩm Lê says: Trả lời

  Cái bệnh viêm vùng chậu này trong quá trình điều trị thì bao lâu mới quan hệ lại được vậy mọi người

  1. Ly Nguyen says: Trả lời

   E đang uống phụ khang tán chữa viêm vùng chậu đây, uống ngâm rửa cũng nửa tháng nay rồi thấy triệu chứng đau với ngứa đã giảm rồi nhưng vẫn chưa dám qh lại chị ạ. Phải chờ đến khi xong phác đồ mới dám qh lại chứ e sợ bệnh không khỏi đó

  2. Hoàng Quanh says: Trả lời

   Chế điều trị xong xuôi rồi hẵng qh chế ui. Còn muốn qh thì cứ áp dụng biện pháp an toàn vào và rửa ráy sạch sẽ, cẩn thận vẫn hơn vì sức khoẻ là của mình mà

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10

Cuộc thi: Trao gửi lời thương đến người phụ nữ bạn trân quý

Khuyến Mãi VÀNG Tuần Lễ Vu Lan Báo Hiếu: Vẹn Toàn Vu Lan – Tặng Cha Mẹ Quà Sức Khỏe

Bị khí hư bệnh lý có thai được không? Ra nhiều khí hư có phải mang thai không?

Khí hư ra nhiều có sao không, có nguy hiểm không và nên xử lý thế nào?

Bị huyết trắng có thai được không? Có thai có ra huyết trắng không?

Bị bệnh huyết trắng có nguy hiểm không? Nên xử lý ra sao?

TUẦN VÀNG KHUYẾN MÃI: Chào Mừng Ngày Gia Đình Việt Nam 28/06

Chuyên gia giải đáp: Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

Chuyên gia giải đáp thắc mắc nữ giới bị viêm phụ khoa có thai được không?