Bài thuốc thảo dược nghiên cứu ĐỘC QUYỀN cho hiệu quả điều trị viêm vùng chậu không ngờ

Với mong muốn đem lại phương pháp điều trị các bệnh phụ khoa trong đó có viêm vùng chậu tối ưu nhất cho người bệnh, đồng thời phát huy tối đa những ưu điểm của YHCT, các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu, phát triển bài thuốc Phụ Khang Tán cũng như hoàn thiện Giải pháp đặc trị viêm vùng chậu kết hợp giữa Đông – Tây y.

Hiệu quả cao khi điều trị viêm vùng chậu bằng Y học cổ truyền

Theo Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam (đơn vị trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102), viêm vùng chậu hay PID là một trong những bệnh lý phụ khoa gây viêm nhiễm tại cơ quan sinh dục nữ giới. 

Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu xuất phát từ viêm nhiễm tại âm đạo lây ngược lên các bộ phận bên trên như tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng, dây chằng và bàng quang,… 

Viêm vùng chậu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm
Viêm vùng chậu có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm

Bác sĩ Phương cũng cho biết, theo quan điểm của Đông y, viêm vùng chậu nói riêng và các bệnh phụ khoa nói chung là do tổn thương đến phần huyết, thường ảnh hưởng tới chức năng của tâm, can, tỳ, thận, dẫn tới tổn thương hai mạch xung – nhâm mà sinh ra bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản.

Chính vì vậy, khi chữa bệnh phụ khoa, người thầy thuốc cũng phải chú ý đến đặc điểm sinh lý và bệnh lý ở các giai đoạn khác nhau của bệnh nhân để điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí và dưỡng can thận.

Nguyên tắc chữa các bệnh về phụ khoa trong đó có viêm vùng chậu là tìm gốc bệnh để trị. Bởi nếu chỉ chú trọng điều trị triệu chứng bên ngoài bằng cách ngâm rửa mà không điều trị từ bên trong, điều trị căn nguyên thì bệnh sẽ rất dễ tái lại. 

Trong quá trình điều trị, các lương y sẽ chú trọng đến đặc điểm sinh lý, bệnh lý cùng các thể bệnh khác nhau để gia giảm, điều phối các vị thuốc đem đến phác đồ điều trị phù hợp.

Nguyên liệu bào chế các bài thuốc Đông y đều là thảo dược lành tính như: trinh nữ hoàng cung, cây ích mẫu, ngải cứu, bạch đồng nữ, lá trầu không,.. Những dược liệu này có tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, trị chứng khí hư ra nhiều, huyết trắng vón cục và ngứa,… 

Đặc biệt, các bài thuốc Đông y điều trị bệnh hoàn toàn không xâm lấn, không gây đau đớn, không gây tác dụng phụ, an toàn cho mọi đối tượng trong đó có cả phụ nữ mang thai và cho con bú, chị em có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo tác dụng phụ. 

Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm thăm khám và điều trị bằng YHCT
Bác sĩ Lê Phương đã có hơn 40 năm thăm khám và điều trị bằng YHCT

Như vậy có thể thấy lựa chọn điều trị viêm vùng chậu theo YHCT là một quyết định sáng suốt khi phương pháp này sở hữu hàng loạt ưu điểm như: Trị bệnh từ gốc tới ngọn ngăn ngừa tái phát, sử dụng thảo dược lành tính, không cần xâm lấn và phụ hợp với hầu hết mọi đối tượng. 

Tuy nhiên, giữa vô vàn bài thuốc chữa viêm vùng chậu bằng Đông y, chị em nên lựa chọn điều trị với bài thuốc nào? Hiện nay, giải pháp chữa viêm vùng chậu nào được đánh giá cao và cho hiệu quả vượt trội nhất?

Bài thuốc nghiên cứu độc quyền Phụ Khang Tán chữa viêm vùng chậu HIỆU QUẢ – AN TOÀN – LÀNH TÍNH

Ứng dụng những nguyên tắc điều trị của YHCT, các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, phát triển bài thuốc ĐỘC QUYỀN Phụ Khang Tán nhằm mang tới giải pháp điều trị viêm vùng chậu tối ưu nhất cho người bệnh. 

Kết hợp từ nhiều vị thuốc quý

Để bào chế thành công bài thuốc, các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã dành nhiều tâm huyết sưu tầm, nghiên cứu hàng trăm bài thuốc cổ phương, bài thuốc của đồng bào dân tộc thiểu số, bài thuốc gia truyền nhằm tìm ra công thức phù hợp nhất với đại đa phần người bệnh. Dựa vào nền tảng đó để tiến hành công trình nghiên cứu “Nghiên cứu và ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục dưới”.

Trải qua quá trình nghiên cứu nhiều tâm huyết, đội ngũ bác sĩ và lương y tại Trung tâm Phụ khoa Đông y đã tìm ra khoảng 20 vị thảo dược tạo nên bài thuốc Phụ Khang Tán.

Phụ Khang Tán là sự kết hợp những vị thuốc quý, có lợi cho sức khỏe sinh lý của chị em
Phụ Khang Tán là sự kết hợp những vị thuốc quý, có lợi cho sức khỏe sinh lý của chị em

Nhìn chung các vị thuốc đều là những thảo dược lành tính, có tác dụng hữu ích với sức khỏe sinh sản và sức khỏe phụ khoa của chị em. Các thảo dược được kết hợp dựa trên nguyên tắc Bổ chính – Khu tà vừa xử lý căn nguyên bên trong, vừa điều trị triệu chứng, tiêu viêm các tác nhân gây viêm tại vùng chậu.

 • Trinh nữ hoàng cung, hoàng bá, ích mẫu, khổ sẩm: Được coi là những kháng sinh thực vật có công dụng kháng khuẩn, tiêu viêm hiệu quả mà không làm hại tới hệ lợi khuẩn trú ngụ tại vùng kín.
 • Thục địa, đương quy, bạch thược, kỷ tử, đỗ trọng…: Có khả năng điều hòa khí huyết, điều hòa tỳ vị, sơ can khí, dưỡng can thận, nâng cao chính khí, ổn định nội tiết và huyết âm từ đó điều trị bệnh tận gốc, ngăn ngừa khả năng tái phát.
 • Kim ngân hoa, đan sâm, xa tiền tử, xà sàng tử…: Giúp điều tiết khí hư, khu phong tán hàn và thúc đẩy quá trình lành lại tại các vùng niêm mạc bị viêm nhiễm, tổn thương.

Sau khi tìm được các thành phần phù hợp nhất với bài thuốc, các bác sĩ lại tiếp tục nghiên cứu nhằm tìm ra tỉ lệ VÀNG cho bài thuốc. 

Được nghiên cứu, kiểm nghiệm, đánh giá nghiêm ngặt

Khác với các bài thuốc YHCT chữa bệnh phụ khoa hiện nay, bài thuốc Phụ Khang tán đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và có kiểm nghiệm trên lâm sàng trước khi đưa vào ứng dụng mở rộng. Bài thuốc được nghiên cứu nhiều năm và hoàn thành sau khi trải qua nhiều công đoạn như:

 • Phân tích thành phần, hoạt chất dược tính của các loại thảo dược bằng hệ thống máy móc hiện đại từ đó lựa chọn những thảo dược có hàm lượng dược tính cao.
 • Nghiên cứu, tách chiết dược tính, dược chất của cây thuốc tại Viện Dược liệu.
 • Kiểm định ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN, BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y.
 • Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc tại Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện Y học cổ truyền.
 • Thực hiện kiểm định lâm sàng nhằm xác định hiệu quả đạt được trong điều trị thực tế năm 2013.

Đặc biệt, bài thuốc được kiểm định lâm sàng trên 300 bệnh nhân và cho kết quả rất tích cực:

 • 231 người (tương đương 77%) khỏi bệnh sau 2-3 tháng.
 • 36 trường hợp (12%) khỏi bệnh sau 4-5 tháng.
 • 33 trường hợp (11%) giảm 50-60% triệu chứng hoặc điều trị khỏi nhưng có dấu hiệu tái phát trong vòng 1 năm.

Từ kết quả thực nghiệm, các bác sĩ tiếp tục gia giảm, điều chỉnh và hoàn thiện bài thuốc Phụ Khang Tán, nâng cao hiệu quả điều trị tới mức tối ưu.

Như vậy , thuốc sau khi được bào chế sẽ được kiểm nghiệm về hiệu quả cũng như thành phần dược tính qua các kiểm tra Độc tính cấp diễn và bán trừ diễn. Nhờ đó, khi tới tay người bệnh, bài thuốc Phụ Khang Tán đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả tốt nhất. 

Kết hợp với phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG nâng cao hiệu quả điều trị

Để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của phương pháp điều trị theo YHCT, bác sĩ Lê Phương đã cùng đồng nghiệp xây dựng thành công phương pháp Đông y có biện chứng. Theo đó, chủ trị là bài thuốc Đông y nhưng có thêm sự hỗ trợ đắc lực của Tây y trong khâu thăm khám.

Siêu âm ổ bụng cho bệnh nhân
Siêu âm ổ bụng cho bệnh nhân

Cụ thể, trước khi bước vào điều trị bằng YHCT, người bệnh được chỉ định làm các xét nghiệm, kiểm tra chuyên khoa với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại của YHHĐ. Chị em sẽ được siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò, xét nghiệm dịch âm đạo…

Không chỉ ở bước thăm khám ban đầu mà trong suốt quá trình điều trị, sau mỗi giai đoạn dùng thuốc, người bệnh sẽ tiếp tục được làm các xét nghiệm nhằm đánh giá hiệu quả của thuốc, sự phục hồi sau viêm nhiễm nhờ đó bác sĩ sẽ gia giảm các vị thuốc cho phù hợp, người bệnh cũng “tai nghe mắt thấy” những biến chuyển của cơ thể khi áp dụng phác đồ điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam. 

=> Chính nhờ những thế mạnh kể trên mà phương pháp Đông y có biện chứng đã được VTV2 Chất lượng cuộc sống lựa chọn làm đề tài thực hiện phóng sự:

Tối ưu hiệu quả với combo 2 trong 1 và phác đồ 3 giai đoạn vàng

Để nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị, điều trị từ gốc tới ngọn, từ trong ra ngoài, Phụ Khang Tán được bào chế dưới hai dạng là dạng thang và dạng ngâm rửa.

Combo 2 trong 1 của bài thuốc Phụ Khang Tán
Combo 2 trong 1 của bài thuốc Phụ Khang Tán

Phụ Khang Tán dạng thang: Gồm các thành phần ích mẫu, đương quy, hoàng bá, bạch thược, trinh nữ hoàng cung,… với tác dụng:

 • Dưỡng huyết, hoạt huyết, thông kinh, kháng khuẩn, kháng viêm, tăng cường bảo vệ sức khỏe của buồng trứng, tử cung khỏi sự ảnh hưởng của viêm nhiễm.
 • Điều trị, phòng ngừa khí hư ra nhiều, có mùi có màu lạ, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa.
 • Dự phòng viêm nhiễm phụ khoa trong chu kỳ kinh nguyệt.

Phụ Khang Tán dạng ngâm rửa: Gồm các thành phần xà sàng tử, bạch chỉ, bạch đồng nữ, xuyên khung, thược tương, đan sâm,… 

Thuốc rửa giúp cân bằng pH âm đạo, diệt  nấm, chống viêm nhiễm, giảm phù nề, vệ sinh sạch sẽ vùng kín,…

Đặc biệt để chữa trị tận gốc, chặn đứng khả năng tái phát, Phụ Khang Tán được “thi triển” theo 3 giai đoạn dưới đây:

3 giai đoạn điều trị viêm vùng chậu theo phác đồ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
3 giai đoạn điều trị viêm vùng chậu theo phác đồ tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Điều trị theo YHCT đòi hỏi nhiều thời gian để các vị thuốc ngấm sâu vào cơ thể và phát huy tác dụng. Do đó, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đã nghiên cứu và ứng dụng phác đồ Phụ Khang Tán với 3 giai đoạn nhằm bước đầu điều trị triệu chứng sau đó mới giải quyết tận gốc căn nguyên gây bệnh và cuối cùng là thêm bước điều trị dự phòng, giảm thiểu tỉ lệ bệnh tái phát.

Hiện nay, có rất ít hay thậm chí không có bài thuốc Đông y nào được triển khai theo 3 giai đoạn như vậy mà nhìn chung các bài thuốc thường tập trung giải quyết căn nguyên gây bệnh, mất nhiều thời gian mới cho thấy hiệu quả khiến người bệnh chán nản và bỏ cuộc.

Thấu hiểu điều này, với các trường hợp viêm vùng chậu mức độ nặng, bác sĩ sẽ tăng cường xoa dịu triệu chứng trong giai đoạn 1 để giúp người bệnh cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn từ đó thấy được hiệu quả của bài thuốc và tiếp tục tin tưởng, kiên trì điều trị tới khi bệnh khỏi hoàn toàn.

Chia sẻ thêm về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm vùng chậu, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết: “Phụ Khang Tán chứa nhiều thành phần thảo dược tự nhiên có tác dụng bổ huyết, tán ứ, thanh nhiệt như trinh nữ hoàng cung, ích mẫu, đương quy, thục địa, thỏ ty tử,… Ngoài ra, trong quá trình điều trị, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi bệnh nhân chúng tôi sẽ gia giảm một số thành phần nhất định nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. 

Bài thuốc Phụ Khang Tán điều trị viêm vùng chậu theo nguyên tắc của Đông y là tập trung bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, tán ứ,… vừa chữa bệnh từ bên trong, vừa phòng bệnh bên ngoài nhằm đẩy lùi tận gốc căn nguyên gây bệnh.”

Ngoài ra, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam cũng dành nhiều tâm huyết nghiên cứu, xây dựng các vườn thảo dược nhằm cung cấp nguồn dược liệu cho điều trị và nghiên cứu. Các vườn thảo dược được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn GACP-WHO tại các địa phương như Hưng Yên, Hòa Bình, Quảng Ninh,…. là những vùng đảm bảo đủ các yếu tố thích hợp cho điều trị như thổ nhưỡng, khí hậu, nước,…

Những số liệu chứng minh hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Tán
Những số liệu chứng minh hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Tán

Tới nay, qua một thống kê thực hiện với 32.000 bệnh nhân đã từng điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, kết quả đạt được khá tốt, cho thấy hiệu quả toàn diện của bài thuốc. Chính nhờ đó, Phụ Khang Tán đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh:

Giải phác đặc trị viêm phụ khoa của Trung tâm nhận được những lời khen từ người bệnh
Giải phác đặc trị viêm phụ khoa của Trung tâm nhận được những lời khen từ người bệnh
Một bệnh nhân cho review chân thực sau khi dùng thuốc
Một bệnh nhân cho review chân thực sau khi dùng thuốc
Bệnh nhân đã lấy lại tự tin sau khi điều trị viêm vùng chậu tại trung tâm
Bệnh nhân đã lấy lại tự tin sau khi điều trị viêm vùng chậu tại trung tâm

Đánh giá về bài thuốc, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương cho biết: “Bài thuốc Nam chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Tán từ Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là một trong những bài thuốc ứng dụng hiệu quả những lý luận của Đông y, kết hợp với những nghiên cứu hiện đại. 

Phụ Khang Tán giúp nữ giới loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh, bổ huyết, cân bằng âm dương, cải thiện sức đề kháng của cơ thể, đem lại hiệu quả chữa tốt nhất. Đáng nói, nhờ thành phần thảo dược tự nhiên, nguồn dược liệu sạch, bài thuốc an toàn, lành tính với nhiều đối tượng bệnh nhân.”

Chuyên gia nhận xét về bài thuốc Phụ Khang Tán
Chuyên gia nhận xét về bài thuốc Phụ Khang Tán
Cơ chế Bổ chính - Khu tà giúp điều trị căn nguyên, ngăn ngừa bệnh phụ khoa tái phát
Cơ chế Bổ chính – Khu tà giúp điều trị căn nguyên, ngăn ngừa bệnh phụ khoa tái phát

Để biết thêm thông tin về bài thuốc cũng như liệu trình điều trình viêm vùng chậu bằng Phụ Khang Tán, bạn đọc có thể liên hệ theo hướng dẫn ngay dưới đây:

Bình luận

 1. Trần Kim Tú says: Trả lời

  Viêm vùng chậu là viêm phụ khoa đúng không vậy mọi người, là bị các phần phụ đều là viêm vùng chậu đúng không? em đang bị viêm âm đạo thì dùng thuốc phụ kháng tán này được không ?

  1. Liễu Liễu says: Trả lời

   Hình như cái viêm vùng chậu với viêm phần phụ là triệu chứng nặng hơn của viêm phụ khoa, cái này chắc hỏi bác sĩ tư vấn sẽ rõ hơn. Còn viêm âm đạo thì sử dụng thuốc này tốt á, bao nhiêu chị em chữa đây khỏi đây rồi ànu

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Trần Kim Tú, cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung tâm. Trường hợp của bạn bị viêm âm đạo sử dụng bài thuốc Phụ khang tán cho hiệu quả tốt khỏi bệnh bạn nhé. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng thuốc của Trung Tâm và khỏi bệnh viêm âm đạo từ cấp tính đến mãn tính bạn nhé. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối ưu, bạn vui lòng sắp xếp liên hệ tới hotline của Trung Tâm hoặc đến trực tiếp tại Trung Tâm để được bác sĩ thăm khám cụ thể bạn nhé. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn.

  3. Phượng 8x says: Trả lời

   Trung tâm địa chỉ ở đâu vậy? Em muốn qua khám chuwax xem thế nào, em bị viêm âm đạo cũng cả nửa năm nay rồi, chữa mãi không khỏi được

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Phượng 8x, Cảm ơn bạn đã quan tâm thông tin của Trung Tâm, Trung tâm gửi bạn địa chỉ các cơ sở và điện thoại liên hệ dưới đây bạn nhé:
   1. Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
   ĐT: 0888 598 102
   2. Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   ĐT: 0888 598 102
   Bạn thu xếp đến cơ sở gần nhất để được bác sĩ thăm khám và tư vấn phác đồ bạn nhé.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 2. Quên Anh Trong Nỗi Nhớ says: Trả lời

  Các nangf yên tâm dùng thuốc đây các nàng ơi, tớ dùng xong 3 liệu trình đây xong giờ hết bệnh luôn rồi này, 6 tháng rồi chẳng có tình trạng viêm vủng gì quay lại nữa luôn. Mà trước đi khám thấy bác sĩ bảo nhiễm trùng cơ quan sinh sản thì sợ ơi là sợ, thế là tìm tim hiểu hết chỗ này chỗ kia mới biết trung tâm này. mà bác sĩ ở đây lại tận tình với bệnh nhân nữa cơ, theo sát mình cả quá trình dùng thuốc luôn á. Ưng từ chât lượng thuốc đến bác sĩ luôn. Nhiều chị em chưax phụ khoa xong ở đây để lại nhiều review tích cực lắm https://www.thuocdantoc.org/phu-khang-tan-dieu-tri-benh-phu-khoa.html

  1. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Quên Anh Trong Nỗi Nhớ,Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn, đầu tiên Trung tâm xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến bạn khi đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng thuốc của Trung tâm. Rât vui khi Trung tâm đã được đồng hành cùng bạn điều trị khỏi bệnh viêm phụ khoa này. Chúc cho bạn sức khỏe ngày càng tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Lưu Ly says: Trả lời

   Trung tâm cho em hỏi với ạ? Sao em dùng thuốc được 5 ngày rồi thì hiện thấy ngứa ở vùng kín tăng lên so với trước? Không biết em có bị làm sao k ạ.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn, Tình trạng bạn đang gặp là do tác dụng công thuốc đẩy viêm nhiễm ra ngoài bạn nhé. Tình trạng này sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian đầu dùng thuốc, sau đó sẽ giảm dần trong những ngày tiếp theo nên bạn cứ yên tâm tiếp tục sử dụng thuốc bạn nhé. Nếu còn điều gì khúc mắc, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm theo hotline hoặc đến trực tiếp Trung tâm tại các cơ sở sau để được tư vấn kịp thời :
   1. Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, HN
   ĐT: 0888 598 102
   2. Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   ĐT: 0888 598 102
   Cảm ơn bạn!

 3. Nguyễn Huyền Thương says: Trả lời

  Trung tâm này có cả siêu âm luôn hả? đông y giờ cũng phát triển quá rồi nhỉ? thế này thì cả khám cả chữa luôn cũng yên tâm, mình cũng phân vân nghĩ khám 1 nơi chữa 1 nơi hơi phiền phức. Giờ thì thoải mái rồi.

  1. H'Hen Phạm says: Trả lời

   Trung tâm này là trực thuộc bệnh viện đa khoa YHCT quân dân 102 đó chị, nên có siêu âm các thứ là bình thường mà. Em chỉ đang phân vân thuốc chứ khám thì yên tâm rồi

  2. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Nguyễn Huyền Thương, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Hiện nay, để đáp ứng nhu câu cầu khám chữa bệnh của người dân, Trung Tâm đã nhập khẩu nhiều thiết bị hiện đại như siêu âm ổ bụng, siêu âm đầu dò, xét nghiệm dịch âm đạo , Xquang,.. Vì vậy nên kết quả chẩn đoán chuẩn xác và đưa ra được phác đồ dùng thuốc phù hợp và hiệu quả với từng bệnh nhân. Để được thăm khám sớm nhất , bạn vui lòng liên hệ Trung tâm qua hotline để đặt lịch hoặc đến trực tiếp tại trung tâm bạn nhé! Hẹn gặp bạn tại Trung Tâm.

  3. Mỹ Nhân Ngư says: Trả lời

   Không biết khám hết tổng quát phần phụ khoa thì giá nhiêu vậy các chị? em đang định tiện khám luôn đây hết luôn đây.

  4. Bé Thư says: Trả lời

   Mình thì chưa khám tổng quát ở đây bao giờ nhưng mà khám mấy cái sơ bộ thì thấy giá nó cũng như khám công thôi, không chênh lệch gì đâu nên cứ đến mà khám bạn ạ. Khám tốt ra bệnh mà chữa là được rồi.

 4. Nguyễn Minh Ngọc says: Trả lời

  Địa chỉ trung tâm ở đâu thế? giới thiệu thuốc mà không lại đại chỉ thế này thì sao biết đường đến được. Mình do sinh hoạt tình dục không hợp lí nên bị dinh viêm vùng chậu này, có dùng mấy thuốc đặt trên mạng nhưng không đỡ được. tìm hiểu thấy bên này tốt nên định chuyển sang xem thế nào?

  1. Tiều Vỹ says: Trả lời

   Đang dùng tây mà chuyển sang đông y thì cẩn thận đó chị. dừng thuốc ít hôm đã rồi dùng chứ không 2 thuốc tác dụng lẫn lộn nhau lại hại mỗi người sử dụng.

  2. Trần Thị Mỹ Liên says: Trả lời

   Đợt em đi khám thì ở chỗ Lê Quang Đạo gần sân vận động Mỹ Đình á chị. Không chị lên mạng xem thông tin á, chỗ uy tín thì có đầy thông tin ấy àm.

 5. Tú Ngần says: Trả lời

  Em đẻ xong thì 1 tháng thì có quan hệ lại với chồng 1 lần, tháng sau thấy có hiện tưởng ngứa và ra khí hư màu xanh vón cục, không biết như thế có phải viêm vùng chậu không các chị. Giờ đang cho con bú nên em cũng hoang mang quá mất.

  1. Quỳnh Kool says: Trả lời

   Chời ạ, mới 1 tháng mà đã quan hệ rồi hả chị ==. Như thế thì dính mấy bệnh này là đúng rồi, giờ cho bú mà thế này có phải khổ không chứ lại. Thế này thì phải đi khám đi, thấy thuốc Phụ khang tấn này à thảo dược không chứa kháng sinh, chắc không ảnh hưởng gì đâu. Thấy nhiều chị em chữa ở đây rồi còn bảo đối tượng nào cũng sử dụng được á, còn lên báo nữa này http://www.tapchithegioiphunu.com/phu-khang-tan-thuoc-chua-viem-nhiem-phu-khoa-toan-dien-va-triet-de.html

  2. Thu Phương Kế Toán says: Trả lời

   Chị đang cho con bú thế dùng thuốc cẩn thận đó chị ạ, thử dùng trà xanh nấu sôi rồi rửa xem có hết không chị, em thấy cách này khá thông dụng đó.

  3. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Tú Ngần, , Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Với các tình trạng bạn đang gặp là 1 trong các dấu hiệu của bệnh phụ khoa như : Viêm Âm Đạo, Nấm âm, viêm cổ tử cung, …Để có thể chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hotline hoặc sắp xếp thời gian đến trực tiếp tại trung tâm để thăm khám cụ thể bạn nhé. Trung Tâm Gửi bạn địa chỉ:
   1. Số 7 ngách 8/11 Lê Quang đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
   ĐT: 0888 598 102
   2. Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
   ĐT: 0888 598 102
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

 6. Cao Thị Long says: Trả lời

  Mấy lọ cao đấy thì 1 liệu trình uống tầm bao lọ vậy các chị. em bị viêm vùng chậu 2 tháng rồi, tính ra cũng không phải nhẹ nữa , muốn nhanh khỏi thì phải uống liều lượng bao nhiêu vậy?

  1. Trang Đầu says: Trả lời

   Uống bao nhiêu thì phải do bác sĩ kê chứ có phải do mình muốn uống bao nhiêu thì uống đâu em. Còn phụ thuộc quá trình khám mức độ nặng nhẹ của bệnh nữa. liều lượng uống phù hợp thì mới là nhanh khỏi nhất. Totts nhất là đi tới gặp bác sĩ sớm đi.

 7. Trần Tú Anh says: Trả lời

  Trung tâm có cơ sở ở Nghệ An không? Nếu có tôi qua điều trị với! giờ công việc gia đình lu bu không đi xa được, neus ở trong tỉnh thì tiện quá.

  1. June Shop says: Trả lời

   Trung tâm này chỉ có 2 cơ sở ở hà Nội với Hồ Chí Minh thôi chị ơi, cẩn thận mua chỗ khác là thuốc nhái đó nhé. Giờ toàn thấy người hại người thôi. chán lắm. Giờ mua gì ở đây thì cứ đũng nơi đúng chỗ mà mua cho nó an tâm

  2. Cô Gái Mạnh Mẽ' says: Trả lời

   Bạn không đi được thì bạn đặt mua thuốc onl line đấy bạn ơi, Trung tâm này có gửi thuốc về tận nhà đó , bạn cứ liên hệ bên đó rồi họ hướng dẫn cho. Mình mới đặt mua 1 liệu trình, vừa nhận hôm qua xong đây.

  3. Thúy Ngân says: Trả lời

   Bạn ơi, liên hệ chỗ này như nào thế? với cả thanh toán các thứ thì như nào vậy?

  4. Trung Tâm Phụ Khoa Đông Y Việt Nam says: Trả lời

   Chào bạn Thúy Ngân, Trung Tâm đã nhận được thông tin của bạn. Để liên hệ đặt thuốc online tại Trung tâm, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm qua hotline 0888 598 102 hoặc qua wedsite https://www.trungtamphukhoadongy.com/ để được hướng dẫn cụ thể bạn nhé! Về chi phí thanh toán, bạn có thể thanh toán theo 2 hình thức Chuyển khoản và chi trả tiền mặt trực tiếp khi nhận được thuốc bạn nhé! Nếu còn gì chưa rõ, bạn vui lòng liên hệ Trung tâm để được tư vấn, giai thích chính xác. Cảm ơn bạn!

 8. Trương Đinh Girl says: Trả lời

  Toi thấy bên Tây y dùng nhiều tác dụng phụ lắm, dùng mà còn sợ ảnh hưởng hơn cả bệnh nữa, tìm hiểu thấy dông y lành tính, không kháng sinh không gì cả nên thử dùng đây, không biết có chị em nào đang dùng thuốc này không? cho xin ít thông tin với nào.

  1. Mèo Con says: Trả lời

   Đúng rồi đó chị ơi, trước giờ em vẫn dè chừng khi dùng bên tây y lắm. Nhất là mấy thuốc kháng viêm, uống vào k ảnh hưởng cái này cũng ảnh hưởng cái kia. Nên mới đi tìm hiểu thuốc này đây, thuốc đông làm toàn thảo dược tự nhiên , không có kháng sinh nên an toàn sử dụng lắm. Em cũng đang dùng đây

 9. Cao Thái Hà says: Trả lời

  Có ai đã dùng thuoocs phụ khang tán mà chữa viêm vùng chậu chưa? Em mới phát hiện bị bệnh này khoảng 2 tháng. trong thời gian đấy có dùng kháng sinh. Và cứ 2-3 ngày em lại phải đến kiểm tra xem thuốc có ổn hay không. Dù có thay đổi vài loại nhưng bệnh của em chưa gọi là đỡ mấy, dịch âm đạo của em vẫn ra bất thường, ngay cả máu kinh màu sắc cũng khac, thường hay đau nhẹ ở bụng dưới. Em có nghe nói phụ khang tán này có người uống đã khỏi. Nên hy vọng mọi người tư vấn cho em?

 10. Minh Xoài says: Trả lời

  Có thể cho em hỏi tổng chi phí cho một lần chữa ở bên này không mọi người? Bảng giá khám chữa bệnh là bao nhiêu ? Em cần tham khảo ạ?

 11. Chou Anh says: Trả lời

  Mình cũng đang hết sức đau đầu vì tình trạng viêm vùng chậu mãi không thể khỏi được.Ngoài một vài biểu hiện thông thường của bệnh này mà mình còn bị ngứa rát và xót vùng ấm đạo. Môi bé, môi lớn nổi mụn đỏ, sưng rất khó chịu. Huyết có màu vàng đục lợn cợn, nhiều lúc đóng thành cục như sữa. Mình cũng biết tình trạng của mình khá là nghiêm trọng nên không biết dùng thuốc này thì có đỡ được chút nào hay không?

 12. minh anh trần says: Trả lời

  mấy cái bệnh phụ khoa gần như ai cx có thê mắc một lần trong đời không may khi mình phải dính vô cái bịnh viêm vùng chậu. Mình không biết thuốc bên này cso phải đun sắc gì không? Vì mình đang muốn dùng nó, nhưng mà không có thời gian quá nhiều để uống thuốc nếu như mỗi ngày cứ phải đun sắc.

 13. Nguyễn Kiều Loan says: Trả lời

  Trước em có từng bị viêm vùng chậu, không biết có phải do em quan hệ lại không hay là chữa chưa có khỏi hết bệnh nữa mà lại thấy có dâu hiệu bị lại . Chẳng biết chuyển qua bên này có giúp em hết hẳn nó được không? Chứ bị cái bệnh này quan hệ lần nào cũng đau, khi hư trong người cũng rất là khó chịu.

 14. avocadoo bbi says: Trả lời

  b oi ai dung thuoc dat ben nay chua? dat thuoc như the có bi ngưa rat k? dich day ra cung nhieu nua? Mui hoi mà no cu von kieu gì ay, con hoi nau nau, co can den den?

 15. trangcherry says: Trả lời

  kín thêm ẩm ướt khó chịu. cái này lúc đó t cũng lo lắng lắm nhưng được các bác sĩ tư vấn là do thuốc đẩy dịch viêm ra ngoài nên cũng yên tâm sử dụng không may làm cái điều gì kị lại ảnh hưởng đến việc kết quả của việc dùng thuốc?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới

[KHÁM PHÁ] Lá mâm xôi chữa tắc vòi trứng có tốt thật không?

Thụ tinh trong ống nghiệm

Ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ, kỹ thuật ứng dụng trong xét nghiệm chẩn đoán giữa Bệnh viện Favina và Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Nhiễm Chlamydia trachomatis gây ra hiện tượng vô sinh ở nữ giới?

Nấm Candida âm đạo DỄ TÁI PHÁT: Những lưu ý chị em nhất định phải biết

[Góc chuyên gia] Phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung có thể mang thai không?

Nghiên cứu vaccine nhỏ mũi phòng bệnh do Chlamydia

TOP 6 bài thuốc Đông y trị huyết trắng hiệu quả TẬN GỐC [TÌM HIỂU NGAY]

Triển khai hoạt động thăm khám trực tuyến đồng hành cùng người bệnh vượt qua mùa dịch COVID – 19

Rong kinh sau khi cấy que tránh thai cần làm thế nào? Có đáng ngại?

Tư vấn